Xem phim The Simpsons Movie

Xem phim The Simpsons Movie trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Simpsons Movie

Link tải và download phim The Simpsons Movie miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Simpsons Movie

The Simpsons Movie

21-06-2007Thể loại: Phim Hài, Phim Hoạt hình, Phim Phiêu lưu
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.549
IMDB Rating:
301,096 votes, average 7,3 out of 10

The Simpsons Movie: Bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất năm 2007

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim hoạt hình, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: David Silverman
  • Diễn viên: Dan Castellaneta, Julie Kavner, Nancy Cartwright
  • Công chiếu: 2007
  • Thời lượng: 86 phút

Nội dung phim:

The Simpsons Movie là bộ phim hoạt hình hài hước của Mỹ ra mắt vào năm 2007. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh Homer, một kẻ vô trách nhiệm đã vô tình làm ô nhiễm nguồn nước của cả thành phố bằng việc xả chất thải độc hại từ hầm ủ của mình.

Mở đầu phim, chỉ vì bản tính lười biếng và hậu đậu của mình mà Homer đã xả chất thải kinh tởm từ con lợn mà anh nuôi xuống hồ Springfield. Dù cho trước đó người dân trong thị trấn vừa thực hiện làm sạch hồ sau khi họ nhận được một thông điệp cảnh báo từ Cục Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA). Từ đây thị trấn Springfield đã bị tổ chức bảo vệ môi trường cách ly với thế giới bên ngoài bằng một lồng kính khổng lồ theo ý kiến đề xuất của giám đốc EPA – Russ Cargill, người đang âm mưu tiêu diệt Springfield.

Trong khi đó Homer trở thành kẻ tội đồ và bị người dân trong thị tránh xua đuổi thậm chí đến ngay cả gia đình của Homer cũng bỏ rơi anh. May mắn là Homer và gia đình đã nhanh chóng chạy thoát trước khi thị trấn bị bao phủ hoàn toàn bởi lồng kính. Cũng từ đây, Homer quyết định sẽ cùng với các thành viên trong gia đình tìm cách cứu lấy thị trấn và chống lại tay giám đốc độc ác Russ Cargill.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:David Silverman
Diễn viên:Dan Castellaneta, Julie Kavner, Nancy Cartwright

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Simpsons Movie có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Simpsons Movie với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Simpsons Movie chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Simpsons Movie về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Simpsons Movie về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Simpsons Movie hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Simpsons Movie không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Simpsons Movie

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.