Xem phim Beautiful Creatures

Xem phim Beautiful Creatures trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Beautiful Creatures

Link tải và download phim Beautiful Creatures miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Beautiful Creatures

Beautiful Creatures

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 623
IMDB Rating:
81.256 votes, average 6,0 out of 10

Gia tộc huyền bí – Bộ phim gây nhiều tranh cãi của điện ảnh Mỹ

Gia tộc huyền bí (Beautiful Creatures) là bộ phim Mỹ 2013 thuộc thể loại lãng mạn giả tưởng, dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 2009 của cùng tên của Kami Garcia và Margaret Stohl.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Richard LaGravenese
  • Kịch bản: Richard LaGravenese
  • Dựa trên: Beautiful Creatures của Kami Garcia, Margaret Stohl
  • Diễn viên: Alden Ehrenreich, Alice Englert, Jeremy Irons, Emma Thompson, Viola Davis
  • Emmy Rossum, Thomas Mann, Eileen Atkins
  • Công chiếu: 2013
  • Độ dài: 124 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Doanh thu: 60.1 triệu đô la

Nội dung phim:

“Gia tộc huyền bí” là câu chuyện kể về cậu thiếu niên Ethan Wate luôn mong muốn nhanh chóng học hết cấp ba và vào đại học để rời khỏi thị trấn nhỏ Gatlin, Nam Carolina. Cho đến khi một cô gái bí ẩn bắt thường xuất hiện trong giấc mơ của mình. Khi gặp Lena Duchannes, một người bạn mới vừa chuyển đến lớp, Ethan nhận rất giống với cô gái trong giấc mơ của mình.

Lena bị các bạn cùng lớp xa lánh vì là cháu gái của Macon Ravenwood , người mê tín, bị coi là một kẻ tôn sùng ma quỷ. Nhưng dù sao Ethan cũng cho cô đi nhờ và họ yêu nhau. Lena tiết lộ với bạn trai mới của mình rằng cô là phù thủy, và vào sinh nhật lần thứ mười sáu, cô sẽ được yêu cầu bởi các thế lực ánh sáng hoặc bóng tối.

Cô sẽ vẫn ở trong ánh sáng, nhưng chỉ khi cô không còn yêu Ethan. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, người mẹ độc ác của cô, Sarafine , đang dùng sức mạnh phép thuật để đẩy Lena đến chỗ tối. Ethan quyết định sẽ giúp bạn gái bằng cách cùng cô tìm kiếm một câu thần chú để cứu lấy tình yêu sắp bị hủy diệt của họ. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Beautiful Creatures có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Beautiful Creatures với Smart Tivi?

Hiện tại phim Beautiful Creatures chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Beautiful Creatures về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Beautiful Creatures về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Beautiful Creatures hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Beautiful Creatures không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Beautiful Creatures

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.