Xem phim Bakuman Live-Action

Xem phim Bakuman Live-Action trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Bakuman Live-Action

Link tải và download phim Bakuman Live-Action miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bakuman (2015)

Bakuman Live-Action

Quality: Year: Duration: 119 MinView: 2,757
IMDB Rating:
1269 votes, average 7.0 out of 10

Bakuman Live-Action: Hành trình tạo nên bộ Manga bán chạy nhất của đôi bạn trẻ 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Giấc Mơ Họa Sĩ Truyện Tranh (Bakuman Live-Action) 
  • Thể loại: Phim hoạt hình manga hài hước 
  • đạo diễn: Hitoshi ne 
  • Sản xuất: Minami Ichikawa 
  • Kịch bản: Hitoshi ne 
  • Dựa trên truyện tranh Bakuman của Tsugumi Ohba 
  • Diễn viên: Ryûnosuke Kamiki, Nana Komatsu, Takeru Satoh, Hirofumi Arai, Lily Franky 
  • Âm nhạc: ban nhạc Sakanaction
  • Năm phát hành: 2015
  • Quốc gia: Nhật Bản 

Nội dung 

Giấc Mơ Họa Sĩ Truyện Tranh (Bakuman Live-Action) là một bộ phim Manga hài hước của Nhật Bản, ra mắt năm 2015 do Hitoshi ne đạo diễn. Bộ phim kể lại câu chuyện về quá trình của một đôi bạn trẻ tuổi đã viết nên một bộ truyện tranh nổi tiếng bậc nhất ở Nhật Bản. 

Trong phim, Moritaka (Takeru Satoh đóng) và Akito (Ryûnosuke Kamiki đóng) là hai người bạn học cùng lớp trung học với nhau. Một người có khả năng vẽ tranh minh họa, người kia lại có khả năng sáng tác của một nhà văn. Họ quyết định hợp tác để tạo ra một bộ truyện tranh thật ấn tượng và thành công. Moritaka có cảm tình với cô bạn Miho (Nana Komatsu đóng), khi biết cô cũng hứng thú với truyện tranh, đã hứa sẽ cho cô thực hiện lồng tiếng một khi bộ manga của họ nổi tiếng và được chuyển thể thành anime. 

Moritaka và Akito giành được giải thưởng lớn, họ có cơ hội hợp tác tại Shōnen Jump, một nhà xuất bản truyện tranh lớn ở Nhật Bản. Hai người kết bạn với một nhóm gồm 4 tác giả truyện tranh đã tham gia một cuộc thi cùng nhau. Khi đối thủ của họ Eiji Niizuma (Shôta Somethingani) vượt qua họ trong cuộc thi, hai người bạn thề sẽ cố gắng để giỏi hơn anh ta. 

Cả hai cuối cùng được hợp tác tiếp tục tại Shonen Jump, làm việc dưới sự quản lý của biên tập viên Akira Hattori, dù cho tình hình có chút phức tạp do mối quan hệ không tốt với tổng biên tập Lily Franky . Động lực muốn đánh bại đối thủ Eiji, khiến họ  càng cố gắng để trở thành người đầu tiên đứng đầu danh sách xếp hạng về doanh số.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Bakuman Live-Action có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Bakuman Live-Action với Smart Tivi?

Hiện tại phim Bakuman Live-Action chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Bakuman Live-Action về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Bakuman Live-Action về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Bakuman Live-Action hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Bakuman Live-Action không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Bakuman Live-Action

Leave a Reply

Your email address will not be published.