Xem phim Adventures On The Red Plane

Xem phim Adventures On The Red Plane trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Adventures On The Red Plane

Link tải và download phim Adventures On The Red Plane miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Giấc Mộng Phiêu Lưu (2014)

Adventures On The Red Plane

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 70 phútXem: 185
IMDB Rating:
87 votes, average 7,0 out of 10

Adventures On The Red Plane: Phim hoạt hình Brazil hay nhất năm 2014

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Adventures On The Red Plane là bộ phim hoạt hình phiêu lưu của Brazil ra mắt vào năm 2014. Nội dung phim kể về hành trình phiêu lưu vòng quanh thế giới của cậu bé 8 tuổi Fernando trên chiếc máy bay màu đỏ.

Fernando là một cậu bé hiếu động và nghịch ngợm, một ngày nọ cậu tình cờ phát hiện ra một quyển sách thú vị kể về những cuộc phiêu lưu của cơ trưởng Storm Cliffhanger và chiếc máy bay đỏ của anh ấy. Được truyền cảm hứng từ Storm, Fernando quyết định tương lai sẽ trở thành một phi công giống như anh ấy. Sau khi được cha mình tặng cho một chiếc máy bay mô hình màu đỏ, Fernando cùng với hai người bạn thân là con gấu bông Ruivo và con búp bê Chocolate tưởng tượng bản thân như là những phi công thực thụ và từ đây cả nhóm bắt đầu cuộc phiêu lưu đầy thú vị. 

Cả nhóm đã đến thăm Mặt trăng, Trung Quốc, Châu Phi và Ấn Độ, bất chấp hiểm nguy của bão, sấm chớp và sự tấn công của những con chim sẻ đáng ghét, bên cạnh đó cả nhóm còn mạo hiểm vào sâu dưới đáy đại dương – nơi chiếc máy bay nhỏ màu đỏ có thể biến thành một chiếc tàu ngầm để đưa họ khám phá thế giới đại dương đầy huyền bí.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Brazil
Đạo diễn:Frederico Pinto, José Maia
Diễn viên:Lázaro Ramos, Milton Gonçalves, Pedro Yan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Adventures On The Red Plane có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Adventures On The Red Plane với Smart Tivi?

Hiện tại phim Adventures On The Red Plane chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Adventures On The Red Plane về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Adventures On The Red Plane về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Adventures On The Red Plane hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Adventures On The Red Plane không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Adventures On The Red Plane

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.