Xem phim Giác Quan Hoàn Hảo- Perfect Sense

Xem phim Giác Quan Hoàn Hảo- Perfect Sense trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Giác Quan Hoàn Hảo- Perfect Sense

Link tải và download phim Giác Quan Hoàn Hảo- Perfect Sense miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Perfect Sense

Giác Quan Hoàn Hảo- Perfect Sense

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 92 phútXem: 2.049
IMDB Rating:
52,581 votes, average 7,1 out of 10

Giác Quan Hoàn Hảo : Tình yêu giữa dịch bệnh khiến con người mất cảm giác 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Giác Quan Hoàn Hảo (Perfect Sense) 
 • Thể loại: Phim tình cảm, khoa học viễn tưởng 
 • Đạo diễn: David Mackenzie
 • Sản xuất: Malte Grunert, Gillian Berrie
 • Tác giả: Kim Fupz Aakeson
 • Diễn viên: Eva Green, Ewan McGregor, Ewen Bremner, Stephen Dillane, Connie Nielsen
 • Âm nhạc: Max Richter
 • Quay phim: Giles Nuttgens
 • Dựng phim: Jake Roberts
 • Phát hành: Senator Film Verleih, IFC Films
 • Năm phát hành: 2011
 • Thời lượng: 92 phút 
 • Quốc gia: Anh, Đan Mạch, thụy Điển, Ireland

Nội dung: 

Giác Quan Hoàn Hảo (Perfect Sense) là một bộ phim tình cảm khoa học viễn tưởng năm 2011 của đạo diễn David Mackenzie. 

Bối cảnh phim diễn ra trong một thế giới giả tưởng, khi mà một dịch bệnh bắt đầu lan rộng khắp toàn cầu, khiến loài người mất dần nhận thức cảm tính . Câu chuyện tập trung vào hai nhân vật chính: Susan – một trong những nhà dịch tễ học đang cố gắng tìm ra nguyên nhân gây bệnh – và Michael – một đầu bếp làm việc tại một nhà hàng bận rộn nằm cạnh căn hộ của Susan. Hai người gặp nhau và tìm hiểu nhau trong thời gian dịch bệnh phát triển, một mối quan hệ nhanh chóng chuyển sang tình yêu.

Con người bắt đầu mất cảm giác từ từ từng giác quan, trước khi mất một cảm giác họ sẽ có một biểu hiện cảm xúc mãnh liệt cực đoan. Đầu tiên, mọi người bắt đầu chịu đựng những cơn khóc không thể kiểm soát và điều này nhanh chóng xảy ra sau đó là mất khứu giác. Một sự bùng nổ của cảm xúc hoảng loạn và lo lắng phi lý, theo sau là một cơn háu ăn điên cuồng trước khi bị mất cảm giác vị giác. Bộ phim mô tả những người cố gắng thích nghi với từng mất mát và cố gắng tiếp tục sống một cách tốt nhất có thể, cố gắng tận dụng các giác quan còn lại để bù trừ. 

Tiếp theo sẽ là mất thính giác đi cùng với sự tức giận và giận dữ tột độ. Michael trải nghiệm điều kinh khủng đó trước tiên khi phải chịu đựng những lời nói xúc phạm từ Susan. Họ giận nhau, dù biết đó là do biến chứng của dịch bệnh chứ không phải thật lòng thì vẫn không thể đối mặt. Dịch bệnh cứ diễn biến phức tạp như vậy, liệu có cách nào để giải quyết và chuyện tình của Susan và Michael sẽ thế nào?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Giác Quan Hoàn Hảo- Perfect Sense có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Giác Quan Hoàn Hảo- Perfect Sense với Smart Tivi?

Hiện tại phim Giác Quan Hoàn Hảo- Perfect Sense chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Giác Quan Hoàn Hảo- Perfect Sense về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Giác Quan Hoàn Hảo- Perfect Sense về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Giác Quan Hoàn Hảo- Perfect Sense hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Giác Quan Hoàn Hảo- Perfect Sense không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.