Xem phim Big Miracle

Xem phim Big Miracle trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Big Miracle

Link tải và download phim Big Miracle miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Big Miracle

Big Miracle

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 369
IMDB Rating:
18.063 votes, average 6,0 out of 10

Giải Cứu Cá Heo – Big Miracle: Một bài học sâu sắc về tình yêu môi trường, tình yêu động vật

Thông tin phim:

  • Tên phim: Giải Cứu Cá Heo – Big Miracle
  • Đạo diễn: Ken Kwapis
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm, phiêu lưu
  • Sản xuất: Steve Golin, Michael Sugar, Tim Bevan, Liza Chasin, Eric Fellner
  • Kịch bản: Jack Amiel, Michael Begler
  • Diễn viên: Drew Barrymore, John Krasinski, Kristen Bell, Dermot Mulroney, Tim Blake Nelson, Vinessa Shaw, Ted Danson
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 107 phút
  • Quốc gia: Anh, Mỹ

Nội dung phim:

Giải Cứu Cá Heo – Big Miracle là một bộ phim phiêu lưu, tâm lí đậm chất nhân văn và mang lại cho người xem nhiều bài học sâu sắc về bảo vệ môi trường, động vật của đạo diễn Ken Kwapis. Phim xoay quanh hành trình giải cứu những chú cá heo tội nghiệp lâm nguy do những lớp băng mới hình thành ở Nam Cực.

Adam Carlson (John Krasninski thủ vai) là một phóng viên tin tức ở Point Barrow, một thị trấn nhỏ ở phía bắc Alaska. Anh luôn ôm mộng thăng tiến nhiều hơn nữa, phát triển nhiều hơn nữa trong sự nghiệp nền luôn luôn chờ đợi để tìm việc ở một thị trường lớn hơn ở 48 tiểu bang khác.

Bước ngoặt cuộc đời anh xuất hiện vào tháng 10 năm 1988, khi một câu chuyện về mảnh đời bất hạnh bất ngờ tìm đến anh và khiến anh xúc động sâu sắc. Trong khi kết bạn với cậu bé Inupiat địa phương tên Nathan (Ahmaogak Sweeney thủ vai), anh biết được rằng một gia đình cá voi xám được họ phát hiện gần Vòng Bắc Cực, hiện đang bị mắc kẹt bởi băng nhanh chóng và có nguy cơ không qua khỏi nếu không ai ra tay cứu giúp.

 Cùng với các phương tiện truyền thông, con người tốt bụng Jill Jerard (Kristen Bell), bạn gái cũ Rachel Kramer (Drew Barrymore) – một tình nguyện viên của Greenpeace và Pat Lafayette (Tim Blake Nelson), một chuyên gia về động vật hoang dã, Adam dấn thân vào hành trình chông gai, trắc trở nơi Nam Cực lạnh giá, khắc nghiệt để giúp đỡ gia đình cá heo…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Ken Kwapis
Diễn viên:Drew Barrymore, John Krasinski, John Pingayak

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Big Miracle có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Big Miracle với Smart Tivi?

Hiện tại phim Big Miracle chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Big Miracle về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Big Miracle về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Big Miracle hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Big Miracle không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Big Miracle

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.