Xem phim 15 Minutes of War

Xem phim 15 Minutes of War trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download 15 Minutes of War

Link tải và download phim 15 Minutes of War miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

15 Minutes of War (2019)

15 Minutes of War

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 98 phútXem: 896
IMDB Rating:
1166 votes, average 6,2 out of 10

Giải Cứu Trong 15 Phút (15 Minutes of War): Hành trình giải cứu đi vào lịch sử 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Giải Cứu Trong 15 Phút (15 Minutes of War).
  • Thể loại: Phim chiến tranh, phim hành động.
  • Đạo diễn: Fred Grivois.
  • Sản xuất: Henri Debeurme, Raphaël Rocher.
  • Được viết bởi: Fred Grivois, Ileana Epsztajn, Jérémie Guez.
  • Diễn viên:Alban Lenoir, Olga Kurylenko, Kevin Layne, Michaël Abiteboul, Sébastien Lalanne, David Murgia, Guillaume Labbé, Vincent Perez, Josiane Balasko.
  • Năm phát hành: 2019.
  • Thời lượng: 98 phút.
  • Quốc gia: Pháp, Bỉ.

Nội dung:

Giải Cứu Trong 15 Phút (15 Minutes of War) là một bộ phim chiến tranh Pháp-Bỉ năm 2019 của đạo diễn Fred Grivois. 

Chuyện phim dựa trên các sự kiện có thật vào năm 1976, phiến quân Somalia cướp xe buýt của một trường học ở Djibouti với 21 trẻ em Pháp và một giáo viên người Mỹ. Sau đó chúng lái xe buýt đến biên giới giữa thuộc địa Pháp và Somalia. Đội trưởng Pháp André Gerval được kêu gọi lãnh đạo một nhóm nhỏ những tay súng bắn tỉa ưu tú để bí mật chuẩn bị một cuộc giải cứu khẩn cấp. Khi ngoại giao đến một gian hàng và thời gian không còn nhiều, Gerval và nhóm của anh ta phải cố gắng thực hiện một cuộc tấn công bắn tỉa năm người đồng thời để đưa trẻ em và giáo viên của họ ra ngoài an toàn. Theo lịch sử, hoạt động này cũng sẽ đánh dấu sự khởi đầu của Nhóm can thiệp hiến binh quốc gia (GIGN), được tạo ra vào năm 1973 và được tổ chức lại vào mùa xuân năm 1976. 

Bộ phim có phần hình ảnh tương đối đẹp mắt, những pha hành động và đấu trí cực kỳ căng thẳng kịch tính. Phần nhập vai của các diễn viên là một bức tranh hào hùng về tinh thần quả cảm và ý chí bảo vệ kiên cường của quân đội Pháp. Ngay từ khi ra mắt phim đã được khán giả đón đợi và nhận về nhiều lời khen ngợi cho phiên bản tái hiện lịch sử trên màn ảnh này. Hãy cùng xem phim với hành trình giải cứu hấp dẫn nhưng cũng đầy rủi ro, để xem liệu cuối cùng kết quả liệu có viên mãn? 

 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Pháp
Đạo diễn:Fred Grivois
Diễn viên:Alban Lenoir, Olga Kurylenko, Sébastien Lalanne

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim 15 Minutes of War có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim 15 Minutes of War với Smart Tivi?

Hiện tại phim 15 Minutes of War chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim 15 Minutes of War về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim 15 Minutes of War về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim 15 Minutes of War hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim 15 Minutes of War không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film 15 Minutes of War

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.