Xem phim Maze Runner The Death Cure

Xem phim Maze Runner The Death Cure trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Maze Runner The Death Cure

Link tải và download phim Maze Runner The Death Cure miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Maze Runner The Death Cure

Maze Runner The Death Cure

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.798
IMDB Rating:
97.432 votes, average 6,0 out of 10

Giải mã mê cung 3: Lối thoát tử thần năm 2015

Giải mã mê cung 3: Lối thoát tử thần (Maze Runner The Death Cure) là một bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng của Mỹ vào năm 2018 dựa theo tiểu thuyết tên The Death Cure của tác giả James Dashner và được Wes Ball đạo diễn. Bộ phim với sự góp mặt của những diễn viên chính  Dylan O’Brien, Kaya Scodelario, Thomas Brodie-Sangster, Dexter Darden, Nathalie Emmanuel, Giancarlo Esposito,..Phim là phần tiếp theo của Giải mã mê cung 2: Thử nghiệm đất cháy (2015).

Một vài thông tin về phim:

 • Kịch bản: T.S. Nowlin
 • Hãng sản xuất: Gotham Group, Temple Hill Entertainment, Oddball Entertainment
 • Thời gian: 142 phút
 • Diễn viên: Dylan O’Brien, Kaya Scodelario, Thomas Brodie-Sangster, Dexter Darden, Nathalie Emmanuel, Giancarlo Esposito,..
 • Quốc gia: Phim Mỹ
 • Năm phát hành: 2018
 • Kinh phí:  62 triệu USD
 • Doanh thu: 258,3 triệu USD

Nội dung phim    

Sau sự kiện ở phần 2, phe nổi loạn The Right Arm bị tan rã do tổ chức WCKM tấn công. Nhóm bị mất một số thành viên trong đó có Minho, buộc 3 thành viên chủ chốt là Thomas, Newt và Frypan phải quay lại đô thị hiện đại nhất, nơi được gọi là Thành phố cuối cùng để có thể cứu Minho và những thanh niên bị bắt làm vật thí nghiệm khỏi tổ chức WCKM.

Cũng tại đây cuộc hội ngộ đầy bất ngờ giữa Thomas, Newt, Frypan và những người bạn cũ đã bắt đầu cho một cuộc hành trình mới với đầy sự mạo hiểm và chết chóc.

Khác hẳn với 2 phần trước, ở Giải mã mê cung 3 các nhân vật chính của chúng ta không phải chạy trốn mà trực tiếp đối mặt với tổ chức WCKM. Với cốt truyện đơn giản, phim đã có thời gian để đào sâu vào lý tưởng chiến đấu của 2 phe. Đây được coi là phần kết của bộ phim này. Hãy cùng đón xem họ sẽ chiến đấu như thế nào.

Giải mã mê cung: Lối thoát tử thần (tên gốc tiếng Anh: Maze Runner: The Death Cure, còn được gọi tắt là The Death Cure) là phim hành động khoa học viễn tưởng năm 2018 của Hoa Kỳ do Wes Ball đạo diễn và T.S. Nowlin viết kịch bản, dựa trên tiểu thuyết The Death Cure của tác giả James Dashner. Đây là phần tiếp theo của bộ phim 2015 Maze Runner: The Scorch Trials và phần thứ ba cũng là phần cuối cùng trong loạt phim Maze Runner.

Bộ phim Maze Runner: The Death Cure diễn ra nhiều tháng sau những sự kiện ở phần 2 – The Scorch Trials – Thử nghiệm đất cháy (2015). Sau khi bị tổ chức WCKD tấn công, phe nổi loạn The Right Arm hứng chịu tổn thất nặng nề. Nhóm thiếu niên trốn thoát khỏi Trảng cỏ khi trước giờ chỉ còn lại ba thành viên chủ chốt là Thomas (Dylan O’Brien), Newt (Thomas Brodie-Sangster), và Frypan (Dexter Darden).

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Maze Runner The Death Cure có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Maze Runner The Death Cure với Smart Tivi?

Hiện tại phim Maze Runner The Death Cure chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Maze Runner The Death Cure về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Maze Runner The Death Cure về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Maze Runner The Death Cure hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Maze Runner The Death Cure không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Maze Runner The Death Cure

8 thoughts on “Maze Runner The Death Cure”

 1. Muốn hiểu mọi tình tiết và logic của phim thì các bạn nên coi kĩ từ p . 1 đến p3 thì tất sẽ hiểu nha. Coi xong trước đi rồi dời qua đây coi mới thấm

 2. Một tác phẩm trọn vẹn quá hay, xúc động , nhiều pha hồi hộp so much, tình tiết nhọc nhằn và quá ư khó đoán. K biết khen đc gì hơn

 3. Phim hay quá trời quá đất có điều thằng Newt đấy tưởng đâu rằng là cứu đc rồi ai ngờ vẫn chết tiếc quá đi, dẫu biết bên ngoài đời ..

 4. Hay quá, à mà dẫu biết là điều chế thuốc nhưng nó cho chết cả mớ ng để chế thuốc và hành hạ, bọn kia thật sự ko chấp nhận đc nên mới làm thế

 5. Cuối phim là vì cô ấy cảm thấy có lỗi, nhưng đó là một cái chết hợp lý. Chính nó tự đánh giá. Mấy hồi tức muốn kill nó luôn

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.