Xem phim The 40 Year Old Virgin

Xem phim The 40 Year Old Virgin trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The 40 Year Old Virgin

Link tải và download phim The 40 Year Old Virgin miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The 40 Year Old Virgin

The 40 Year Old Virgin

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.150
IMDB Rating:
375,318 votes, average 7,1 out of 10

GIAI TÂN TUỔI 40 : BỘ PHIM HÀI HƯỚC NHẸ NHÀNG VỀ TÌNH DỤC 

THÔNG TIN PHIM 

 • Tên phim: Giai Tân Tuổi 40 (The 40 Year Old Virgin) 
 • Thể loại: Phim hài tình cảm 
 • Đạo diễn: Judd Apatow
 • Sản xuất: Judd Apatow, Clayton Townsend, Shauna Robertson
 • Kịch bản: Judd Apatow, Steve Carell
 • Diễn viên: Steve Carell, Catherine Keener, Paul Rudd
 • Âm nhạc: Lyle Workman
 • Quay phim: Jack Green
 • Dựng phim: Brent White
 • Hãng sản xuất: company, Apatow Productions
 • Phát hành: Universal Pictures
 • Năm phát hành: 2005
 • Thời lượng: 116 phút 
 • Quốc gia: Mỹ 

NỘI DUNG: 

Giai Tân Tuổi 40 (The 40 Year Old Virgin) là một bộ phim hài Mỹ năm 2005 của  đạo diễn Judd Apatow. Nhân vật chính trong phim là Andy Stitzer, một người đàn ông 40 tuổi sống một mình, căn hộ của anh chứa đầy bộ sưu tập các nhân vật hành động và trò chơi điện tử .

Trong một ván bài xì phé với các đồng nghiệp David, Cal, Mooj và Jay, khi cuộc trò chuyện chuyển sang khai thác tình dục trong quá khứ, họ biết rằng Andy vẫn còn là một xử nam và quyết tâm giúp anh có lần đầu tiên. Những người đàn ông cho Andy những lời khuyên khác nhau và đôi khi trái ngược nhau, cả về ngoại hình và cách tương tác với phụ nữ.

Cal khuyên Andy chỉ đơn giản là “đặt câu hỏi”, điều mà Cal đã thành công khi thu hút được thư ký nhà sách hấp dẫn. David đưa cho Andy bộ sưu tập phim khiêu dâm của anh ấy, khuyến khích Andy thủ dâm . Còn Mooj nhấn mạnh với Andy tầm quan trọng của tình yêu trong một mối quan hệ.

Andy bắt đầu giao lưu và kết bạn, anh trải qua nhiều cuộc gặp gỡ dở khóc dở cười do bạn bè sắp đặt. Cuối cùng, Andy hẹn hò với Trish Piedmont, một người phụ nữ anh gặp trên sàn bán hàng. Thế nhưng, sự nhút nhát, thiếu kinh nghiệm của Andy làm cho những lần định quan hệ của hai người đều bị trì hoãn.

Andy vẫn dấu chuyện mình chưa từng quan hệ, anh có chút không tự tin cho điều đó và nó làm mối quan hệ của cả hai có phần nghi ngờ khi Andy liên tục né tránh những lần thân mật. Câu chuyện này sẽ đi về đâu và khi nào Andy mới không còn là trai tân nữa?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The 40 Year Old Virgin có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The 40 Year Old Virgin với Smart Tivi?

Hiện tại phim The 40 Year Old Virgin chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The 40 Year Old Virgin về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The 40 Year Old Virgin về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The 40 Year Old Virgin hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The 40 Year Old Virgin không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The 40 Year Old Virgin

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.