Xem phim Keep Calm and Be a Superstar

Xem phim Keep Calm and Be a Superstar trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Keep Calm and Be a Superstar

Link tải và download phim Keep Calm and Be a Superstar miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Keep Calm and Be a Superstar (2018)

Keep Calm and Be a Superstar

Quality: Year: Duration: 98 MinView: 463
IMDB Rating:
84 votes, average 3.9 out of 10

GIÁN ĐIỆP SIÊU SAO: BỘ PHIM HÀNH ĐỘNG HẤP DẪN CỦA TRUNG QUỐC NĂM 2018 

THÔNG TIN PHIM 

  • Tên phim: Gián Điệp Siêu Sao (Keep Calm and Be a Superstar) 
  • Thể loại: Phim hài hành động 
  • Đạo diễn: Vincent Kok
  • Sản xuất: Paco Wong, Xie Guohao
  • Kịch bản: Vincent Kok, Chen Maoxian
  • Diễn viên: Eason Chan, Li Ronghao, Li Yitong
  • Hãng sản xuất: company, Erdong Pictures, Sun Entertainment Culture Ltd., Feifan Entertainment Production
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 98 phút 
  • Quốc gia: Trung Quốc 

NỘI DUNG: 

Gián Điệp Siêu Sao (Keep Calm and Be a Superstar) là một phim hài hành động Trung Quốc năm 2018, do Vincent Kok đạo diễn và đồng sáng tác. 

Trong phim, Zhu là một người Trung Quốc, anh là một fan hâm mộ lớn của điện ảnh Hồng Kông, luôn mơ ước trở thành một cảnh sát như trong phim. Thật không may, anh đã thất bại trong kỳ thi thể dục trong tuyển chọn Lực lượng Cảnh sát Trung Quốc vì bệnh hen suyễn.

Zhu quyết tâm làm một công việc khác có liên quan, đó là làm việc như một PI (điều tra viên tư nhân). Khi anh đang điều tra một vụ án ở Hồng Kông, Zhu rơi vào tay Cảnh sát Hồng Kông và bị ép buộc trở thành một người cung cấp thông tin bí mật, để điều tra ngôi sao phim hành động quốc tế, đó chính là Bao – thần tượng anh hùng đóng phim hành động của Zhu. Theo một manh mối, Bao đã hợp tác với trùm ma túy nổi tiếng của Thái Lan là  Đức phật tám mặt và họ bị nghi ngờ lợi dụng việc đóng phim để làm mặt trận buôn bán.

Zhu đã rất quyết tâm để minh oan cho thần tượng của mình, anh ấy đã chấp nhận nhiệm vụ và bắt đầu điều tra bằng cách tham gia vào đoàn làm phim. Khi Zhu gần gũi hơn với thần tượng của mình, anh nhận ra rằng sự quyết liệt và tài năng của Bao đều là kỹ xảo điện ảnh, trong khi Bao thực sự là một người đàn ông có trí thông minh kém và kỹ năng kung-fu tệ hại so với các nhân vật anh đóng. Càng thâm nhập điều tra,

Zhu càng tiến sâu vào vòng tròn xã hội của Bao, Zhu trở thành siêu sao với vai phụ trong phim của Bao, anh phát hiện ra bí mật lớn đằng sau Bao . Giờ đây, anh phải Đối phó với Đức Phật Tám mặt và Bao, đồng thời vai trò là người cung cấp thông tin của Cảnh sát sẽ mang lại cho Zhu những nguy hiểm.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Keep Calm and Be a Superstar có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Keep Calm and Be a Superstar với Smart Tivi?

Hiện tại phim Keep Calm and Be a Superstar chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Keep Calm and Be a Superstar về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Keep Calm and Be a Superstar về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Keep Calm and Be a Superstar hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Keep Calm and Be a Superstar không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Keep Calm and Be a Superstar

Leave a Reply

Your email address will not be published.