Xem phim The Exception

Xem phim The Exception trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Exception

Link tải và download phim The Exception miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Exception

The Exception

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.833
IMDB Rating:
9,715 votes, average 6,8 out of 10

Gián Điệp – The Exception: Mối tình tréo nghoe của những gián điệp

Thông tin phim:

  • Tên phim: Gián Điệp – The Exception
  • Đạo diễn: David Leveaux
  • Thể loại: Phiêu lưu, hành động, tâm lí
  • Sản xuất: Lou Pitt, Judy Tossell
  • Kịch bản: Simon Burke
  • Diễn viên: Lily James, Jai Courtney, Janet McTeer, Christopher Plummer, Ben Daniels, Eddie Marsan, Anton Lesser, Mark Dexter, Martin Savage
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 107 phút 
  • Quốc gia: Anh, Mỹ

Nội dung phim:

Gián Điệp – The Exception là một bộ phim đáng chú ý trong dòng phim phiêu lưu, hành động, nhất là những bộ phim thuộc đề tài mật vụ, gián điệp đặc sắc của đạo diễn David Leveaux. Phim xoay quanh quá trình hoạt động đầy hiểm nguy, đầy bất trắc của một nữ gián điệp người Do Thái trên đất nước Hà Lan.

Phim lấy bối cảnh trong Thế chiến II, đội trưởng Wehrmacht Stefan Brandt được vinh dự giao phó nhiệm vụ chỉ huy vệ sĩ riêng của Hoàng đế Đức bị phế truất Wilhelm II tại dinh thự Huis Doorn của ông gần Utrecht, Hà Lan. Chính quyền Đức Quốc xã lo ngại rằng các điệp viên đồng minh có thể đang lên kế hoạch ám sát cựu Kaiser – một vấn nạn vô cùng bất lợi cho họ.

Bất chấp người phụ tá của Kaiser – Đại tá Sigurd von Ilsemann – đưa ra mệnh lệnh nghiêm ngặt cho Brandt không được có bất kì một mối quan hệ nào với các nữ hầu, Brandt ngay lập tức bị đắm chìm vào mối tình say đắm với Mieke de Jong, một trong những hầu gái. Mieke sớm tiết lộ với Brandt rằng cô là một điệp viên người Do Thái bí mật.

Thanh tra Gestapo Dietrich thông báo cho Brandt rằng Cơ quan Mật vụ Anh có một tổng cục có đài phát thanh ở một ngôi làng gần đó, yêu cầu Brandt theo dõi một điệp viên thứ hai trong gia đình của Kaiser. Mọi rắc rối giữa công việc và ái tình bắt đầu từ đây…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:David Leveaux
Diễn viên:Christopher Plummer, Jai Courtney, Lily James

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Exception có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Exception với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Exception chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Exception về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Exception về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Exception hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Exception không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Exception

1 thoughts on “The Exception”

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.