Xem phim Princess and Seven Kung Fu Masters

Xem phim Princess and Seven Kung Fu Masters trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Princess and Seven Kung Fu Masters

Link tải và download phim Princess and Seven Kung Fu Masters miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Princess and Seven Kung Fu Masters (2013)

Princess and Seven Kung Fu Masters

Quality: Year: Duration: 90 MinView: 657
IMDB Rating:
140 votes, average 5.0 out of 10

Giang Hồ Thất Quái: Bộ phim kungFu hài hước của Hồng Kông năm 2013

Giang Hồ Thất Quái (Princess and Seven Kung Fu Masters) là một bộ phim hành động cổ trang Hồng Kông năm 2013 do Wong Jing và Venus Keung đạo diễn. Princess and Seven Kung Fu Masters từ khi ra mắt đã nhận được phản ứng rất tích cực của khán giả màn ảnh Hồng Kông.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Giang Hồ Thất Quái (Princess and Seven Kung Fu Masters).
 • Thể loại: Phim hành động cổ trang.
 • Đạo diễn: Wong Jing, Venus Keung.
 • Sản xuất: Wong Jing.
 • Được viết bởi: Wong Jing.
 • Diễn viên: Sammo Hung, Sandra Ng, Ronald Cheng, Eric Tsang, Wong Cho Lam, Xie Na.
 • Âm nhạc: Lincoln Lo.
 • Quay phim: Venus Keung.
 • Dựng phim: Lee Ka Wing.
 • Hãng sản xuất: company, See Movie, Mega Vision Pictures, Bona Film Group, Pearl River Pictures.
 • Phát hành: Mega Vision Pictures.
 • Năm phát hành: 2013.
 • Quốc gia: Hồng Kông.

Nội dung Phim:

Bối cảnh phim diễn ra tại một thị trấn yên bình được gọi là Lucky Town, nơi được bảy bậc thầy kungfu lựa chọn để xây dựng một cuộc sống yên bình của họ.Họ chọn những công việc bình thường như chủ lầu xanh, thợ may, pháp sư, bán son phấn, người giữ trẻ…

Cuộc sống của họ bình yên trôi qua cho đến một ngày, sự xâm nhập của quân xâm lược Nhật Bản và một nhóm băng đảng phản quốc tấn công Đại tướng (lãnh chúa) tiến vào thôn, đã khiến bảy võ sư kungfu phải cùng nhau chiến đấu chống lại chúng. Một công chúa xinh đẹp (con gái của tướng quân) xuất hiện và một trong bảy bậc thầy cảm thấy yêu cô.

Vì vậy, có thể xem đây là một dạng của một câu chuyện cổ tích Bạch Tuyết pha trộn giữa kungfu Trung Quốc với hài kịch thú vị. Bạn sẽ không thấy nhàm chán khi xem phim, cốt truyện diễn ra với nhịp điệu cao, liên tiếp các nhân vật và tình huống được giới thiệu.

Bảy bậc thầy, Công Chúa và cả những nhân vật phản diện, ai cũng có điểm nhấn cá tính riêng và không hề bị lép vế hay bỏ quên. Chuyện phim mang lại nhiều tình huống hài hước và đặc biệt là nhiều màn kung fu hấp dẫn và đẹp mắt. Và tóm lại, nó thật sự là một tác phẩm giải trí, cho bạn những phút giây cười liên tục, cùng đón xem nhé. 

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Princess and Seven Kung Fu Masters có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Princess and Seven Kung Fu Masters với Smart Tivi?

Hiện tại phim Princess and Seven Kung Fu Masters chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Princess and Seven Kung Fu Masters về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Princess and Seven Kung Fu Masters về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Princess and Seven Kung Fu Masters hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Princess and Seven Kung Fu Masters không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Princess and Seven Kung Fu Masters

Leave a Reply

Your email address will not be published.