Xem phim Holiday Rush

Xem phim Holiday Rush trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Holiday Rush

Link tải và download phim Holiday Rush miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Holiday Rush (2019)

Holiday Rush

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 92 phútXem: 358
IMDB Rating:
1211 votes, average 4,8 out of 10

Giáng sinh của Rush – Bộ phim dành cho những ngày lạnh

Giáng sinh của Rush (Holiday Rush) là một bộ phim hài kịch lãng mạn Giáng sinh 2019 của đạo diễn Leslie Small, được viết bởi Sean Dwyer và Greg Cope White. Phim có sự tham gia của Romany Malco, Sonequa Martin-Green, Deon Cole, Amarr M. Wooten, La La Anthony, Alysia Livingston, Andrea-Marie Alphonse, Selena-Marie Alphonse, Roscoe Orman, Malika Samuel, Deysha Nelson, Tamala Jones, Darlene Love

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Leslie Small
  • Biên kịch: Sean Dwyer, Greg Cope White
  • Diễn viên chính: Romany Malco, Sonequa Martin-Green, Deon Cole, Amarr M. Wooten, La La Anthony, Alysia Livingston, Andrea-Marie Alphonse, Selena-Marie Alphonse, Roscoe Orman, Malika Samuel, Deysha Nelson, Tamala Jones, Darlene Love
  • Ngày phát hành: Ngày 28 tháng 11 năm 2019
  • Thời lượng phim: 94 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Ngôn ngữ: tiếng anh

Nội dung

“Giáng sinh của Rush” là bộ phim kể về  DJ Rashon “Rush” Williams là một phát thanh vừa bị mất việc tại đài phát thanh. Rush và nhà sản xuất Roxy của mình mua WBQL, một đài phát thanh cũ nơi họ từng làm việc, nhưng CamCom gây áp lực cho các nhà quảng cáo không mua thời gian quảng cáo từ Rush và Roxy.

Rush và Roxy phát triển một mối quan hệ lãng mạn nhưng khi Rush thông báo điều này với các con, Jamal- con trai của Rush đã tức giận rằng anh ta sẽ không đủ khả năng chi trả cho Harvard nữa, bỏ nhà ra đi. Rush tìm thấy Jamal tại địa điểm yêu thích của người mẹ quá cố của mình trong một công viên gần đó và Jamal bày tỏ sự khó chịu khi phải sống trong ngôi nhà cũ của họ mà không có mẹ…Liệu rằng, Rush có nhận được sự cảm thông từ các người con của mình? Sự nghiệp của anh sẽ như thế nào? Anh sẽ có một giáng sinh ấm áp hay không?

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Leslie Small
Diễn viên:Darlene Love, Romany Malco, Sonequa Martin-Green

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Holiday Rush có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Holiday Rush với Smart Tivi?

Hiện tại phim Holiday Rush chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Holiday Rush về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Holiday Rush về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Holiday Rush hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Holiday Rush không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Holiday Rush

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.