Xem phim An Empress and the Warriors

Xem phim An Empress and the Warriors trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download An Empress and the Warriors

Link tải và download phim An Empress and the Warriors miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

An Empress and the Warriors (2008)

An Empress and the Warriors

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 99 phútXem: 647
IMDB Rating:
3656 votes, average 5,9 out of 10

Giang sơn mỹ nhân : Bộ phim về lịch sử Trung Quốc cổ đại 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Giang sơn mỹ nhân (An Empress and the Warriors) 
  • Thể loại: Phim lịch sử 
  • Đạo diễn: Ching Siu-tung
  • Sản xuất: Gin Lau, Claudie Chung Chun, Don Yu
  • Được viết bởi: James Yuen, Cheung Tan, Tin Nam-chun
  • Diễn viên: Donnie Yen, Kelly Chen, Leon Lai, Guo Xiaodong, Kou Zhenhai
  • Năm phát hành: 2008
  • Thời lượng: 96 phút
  • Quốc gia: Hồng Kông, Trung Quốc 

Nội dung: 

Giang sơn mỹ nhân (An Empress and the Warriors) là một bộ phim truyền hình lịch sử Trung Quốc năm 2008 của đạo diễn Ching Siu-tung.  Bộ phim lấy bối cảnh Trung Quốc cổ đại, có lẽ trong thời kỳ Vương quốc Mười sáu, khi Trung Quốc bị chia cắt thành một số vương quốc đối thủ. Bang Yan, được thành lập bởi bộ tộc Murong của quốc gia Xianbei, từ lâu đã trở thành mục tiêu tấn công của Zhao. Công chúa Fei’er của Yan trở thành người cai trị mới sau khi cha cô bị giết trong trận chiến, với tướng Murong Xuehu hỗ trợ cô bảo vệ vương quốc của họ khỏi cuộc xâm lược. Yan Huba, cháu trai của vị vua quá cố và là một mục sư phản bội ở Yan, đã lên kế hoạch chiếm lấy ngai vàng và ông phái người của mình đến ám sát công chúa. Fei’er sống sót sau nỗ lực của mình nhưng bị thương nặng. Cô được giải cứu sau đó bởi một ẩn sĩ bí ẩn tên là Duan Lanquan và sống với anh ta trong một khoảng thời gian cho đến khi cô hồi phục. Hai người họ phát triển tình cảm lãng mạn dành cho nhau trong khoảng thời gian đó. Tuy nhiên, cuối cùng cô phải quyết định có nên hoàn thành nghĩa vụ với vương quốc của mình hay theo trái tim mình. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim An Empress and the Warriors có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim An Empress and the Warriors với Smart Tivi?

Hiện tại phim An Empress and the Warriors chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim An Empress and the Warriors về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim An Empress and the Warriors về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim An Empress and the Warriors hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim An Empress and the Warriors không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film An Empress and the Warriors

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.