Xem phim Legend Of The Naga Pearls

Xem phim Legend Of The Naga Pearls trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Legend Of The Naga Pearls

Link tải và download phim Legend Of The Naga Pearls miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Legend of the Naga Pearls (2017)

Legend Of The Naga Pearls

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 108 phútXem: 848
IMDB Rating:
640 votes, average 5,5 out of 10

Giao Châu Truyện – Câu chuyện về tộc người bay

Giao Châu Truyện (Legend of the Naga Pearls ) là một bộ phim phiêu lưu giả tưởng Trung Quốc năm 2017 của đạo diễn Yang Lei, với sự tham gia của Wang Talu, Zhang Tianai và Sheng Guansen. Đây là bộ phim đầu tiên lấy bối cảnh trong thế giới hư cấu của Novoland. Bộ phim được phát hành vào ngày 11 tháng 8 năm 2017 tại Trung Quốc.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Yang Lei
  • Kịch bản: Zhaoqing Xu, Tan Cheung
  • Diễn viên: Yang Lei, Zhang Tianai, Sheng Guansen
  • Âm nhạc: Ikuro Fujiwara
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng phim: 108 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Doanh thu: 16,392,484 đô la

Nội dung

Từ xa xưa, ở thành phố Uranopolis, có một chủng tộc có khả năng bay. Nhưng sau khi thua một trận chiến với con người, chúng dần mất khả năng bay. Tìm kiếm sự báo thù, một hậu duệ hoàng tộc của bộ tộc đã bắt đầu tìm kiếm Ngọc trai Naga ma thuật, mà anh ta dự định sử dụng để tiêu diệt loài người. Khi viên ngọc trai huyền thoại rơi vào bàn tay của Heiyu- một tên côn đồ đường phố đầy mưu mẹo. Bằng nhiều sự cố gắng, hậu duệ của bộ tộc bay đã giành lại được viên ngọc trai Naga, và cũng từ đây anh ta tham gia vào một nhóm các anh hùng bất đắc dĩ để cùng nhau chạy đua với thời nhằm ngăn chặn sự hủy diệt của người dân trong cuộc phiêu lưu giả tưởng kỳ diệu này.

Liệu rằng, nhóm những người anh hùng này phải đối mặt với hiểm nguy gì? Họ có đập tan được âm mưu hiểm độc của loài người? Kết quả cuối cùng sẽ là gì? 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Legend Of The Naga Pearls có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Legend Of The Naga Pearls với Smart Tivi?

Hiện tại phim Legend Of The Naga Pearls chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Legend Of The Naga Pearls về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Legend Of The Naga Pearls về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Legend Of The Naga Pearls hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Legend Of The Naga Pearls không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Legend Of The Naga Pearls

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.