Xem phim Border

Xem phim Border trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Border

Link tải và download phim Border miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Border (2018)

Border

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 110 phútXem: 1.351
IMDB Rating:
16973 votes, average 7,0 out of 10

Giống loài dị biệt (Border): Bộ phim nói tiếng Thuỵ Điển hay nhất năm 2018 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Giống loài dị biệt (Border).
  • Thể loại: Phim giả tưởng.
  • Đạo diễn: Ali Abbasi.
  • Sản xuất: Nina Bisgaard, Peter Gustafsson, Petra Jonsson.
  • Kịch bản: Ali Abbasi, Isabella Eklöf, John Ajvide Lindqvist.
  • Dựa trên Border của John Ajvide Lindqvist.
  • Diễn viên: Eva Melander, Eero Milonoff, Jorgen Thorsson, Ann Petrén, Sten Ljunggren.
  • Năm phát hành: 2018.
  • Thời lượng:  110 phút.
  • Quốc gia: Thuỵ Điển.

Nội dung:

Giống loài dị biệt (Border) là một bộ phim giả tưởng Thụy Điển ra mắt 2018 của đạo diễn Ali Abbasi. Với kịch bản của Abbasi, Isabella Eklöf và John Ajvide Lindqvist, dựa trên truyện ngắn cùng tên của Ajvide Lindqvist từ tuyển tập của ông Let the Old Dreams Die. Nó đã giành giải thưởng Un Sure Regard tại Liên hoan phim Cannes 2018, được chọn là tác phẩm Thụy Điển cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất tại Giải thưởng Hàn lâm lần thứ 91.

Chuyện phim xoay quanh nhân vật Tina, cô làm việc cho cơ quan hải quan Thụy Điển, sử dụng khả năng khác thường của mình để đánh hơi cảm giác tội lỗi và xấu hổ để phát hiện ra hàng lậu. Cô có ngoại hình xấu xí của người Neanderthalic và sống một cuộc sống khá cô lập. Cô sống trong một ngôi nhà hẻo lánh trong rừng với Roland, một người huấn luyện chó. Một ngày ở biên giới, Tina tìm cách phát hiện ra một thẻ nhớ chứa đầy nội dung khiêu dâm trẻ em. Ông chủ của cô tự hỏi làm thế nào cô biết để tìm kiếm nó, và Tina nói về khả năng ngửi đặc biệt và Ông chủ yêu cầu cô giúp họ điều tra xem ai đã quay phim khiêu dâm.

Nhưng khi Vore, một người đàn ông có vẻ ngoài đáng ngờ đi ngang qua cô, khả năng của cô lần đầu tiên được thử thách thực sự. Tina có thể cảm nhận được Vore đang che giấu thứ gì đó mà cô không thể xác định được và Tệ hơn nữa khi cô cảm thấy một sức hút kỳ lạ đối với anh. Khi Tina phát triển mối liên hệ đặc biệt với Vore và khám phá ra danh tính thực sự của anh ta, cô cũng nhận ra sự thật về bản thân mình. Tina giống như Vore, không thuộc về thế giới này. Toàn bộ sự tồn tại của cô là một lời nói dối lớn và bây giờ cô phải lựa chọn: tiếp tục sống dối trá hoặc nắm lấy những tiết lộ đáng sợ của Vore.

 

Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Ali Abbasi
Diễn viên:Eero Milonoff, Eva Melander, Jörgen Thorsson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Border có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Border với Smart Tivi?

Hiện tại phim Border chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Border về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Border về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Border hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Border không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Border

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.