Xem phim Voice of a Murderer

Xem phim Voice of a Murderer trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Voice of a Murderer

Link tải và download phim Voice of a Murderer miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Giọng Nói Của Kẻ Sát Nhân(2007)

Voice of a Murderer

Quality: Year: Duration: 122 MinView: 940
IMDB Rating:
1585 votes, average 6.8 out of 10

Giọng nói của kẻ sát nhân : Cuộc hành trình đối đầu tên tội phạm bắt cóc thiên tài

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Giọng nói của kẻ sát nhân – Voice of a Murderer
  • Thể loại: Hành động, phiêu lưu, trinh thám, hình sự
  • Đạo diễn: Park Jin-pyo
  • Sản xuất: Lee Yu-jin
  • Biên kịch: Park Jin-pyo
  • Diễn viên: Sol Kyung-gu, Kim Nam-joo
  • Thời lượng: 122 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm sản xuất: 2007

Nội dung phim: Giọng Nói Của Kẻ Sát Nhân

Giọng nói của kẻ sát nhân – Voice of a Murderer là một bộ phim đậm chất trinh thám, hình sự đan xen nhiều yếu tố tâm lí, tình cảm sâu sắc của đạo diễn Park Jin-pyo. Phim xoay quanh hành trình đầy chông gai, nguy hiểm, chứa đầy máu và nước mắt của một cặp vợ chồng tìm kiếm người con trai mất tích của mình trong vô vọng.

Mọi chuyện bắt đầu vào mùa hè năm 1991, người con trai độc nhất  của Han Kyung-bae – Sang-woo – chín tuổi, đã biến mất không một dấu vết sau khi đến sân chơi như thường lệ. Gần như ngay sau đó, trong trạng thái hoang mang lo lắng tột độ, cha mẹ của cậu bé nhận được một cuộc điện thoại từ  người không xác định, yêu cầu 100.000 đô la tiền chuộc để đổi lấy mạng sống của cậu bé. Tuy vậy, với lòng tin vào lực lượng cảnh sát, mẹ của cậu bé Oh Ji-sun đã báo án và lực lượng  cảnh sát đã tham gia vào vụ án này, cuộc trao đổi không diễn ra theo yêu cầu của tên bắt cóc. Thám tử Kim Wook-jung được chỉ định là người trực tiếp chịu trách nhiệm vụ án và đã tập hợp một đội đặc nhiệm dưới quyền chỉ huy của anh.

Cuộc điều tra dường như rơi vào bế tắc bởi tên bắt cóc này quá thông minh, những thủ đoạn của hắn ta không hề đơn giản. Hắn liên tục thay đổi vị trí liên lạc và liên lạc trong thời gian cực ngắn, không đủ để cảnh sát dò được tung tích. Ngoài giọng nói lạnh lùng đầy uy quyền cùng những lời đảm bảo của hắn, không điều gì khẳng định được là cậu bé Sang-woo còn sống hay đã chết…

>>> Bạn đang xem phim HD online tại phimhdonlinez.com

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Voice of a Murderer có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Voice of a Murderer với Smart Tivi?

Hiện tại phim Voice of a Murderer chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Voice of a Murderer về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Voice of a Murderer về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Voice of a Murderer hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Voice of a Murderer không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Voice of a Murderer

Leave a Reply

Your email address will not be published.