Xem phim In This Corner Of The World

Xem phim In This Corner Of The World trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download In This Corner Of The World

Link tải và download phim In This Corner Of The World miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Góc Khuất Của Thế Giới (2016)

In This Corner Of The World

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 129 phútXem: 1.989
IMDB Rating:
7063 votes, average 7,8 out of 10

Góc Khuất Của Thế Giới: Bộ hoạt hình vẽ tay khắc họa tinh tế thời chiến loạn 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Góc Khuất Của Thế Giới (In This Corner Of The World) 
 • Thể loại: Phim hoạt hình lịch sử 
 • Đạo diễn: Katabuchi Sunao
 • Sản xuất: Maruyama Masao, Maki Taro
 • Tác giả: Katabuchi Sunao, Uratani Chie
 • Dựa trên Ở một góc nhân gian của Kōno Fumiyo
 • Diễn viên lồng tiếng: Non, Hosoya Yoshimasa, Inaba Natsuki, Omi Minori, Ono Daisuke, Han Megumi, Ushiyama Shigeru, Shintani Mayumi, Iwai Nanase, Shibuya Tengai III
 • Âm nhạc: Kotringo
 • Hãng sản xuất: MAPPA
 • Phát hành: Encore Films, Tokyo Theatres, Animatsu Entertainment [3][4]
 • Năm phát hành: 2016
 • Thời lượng: 128 phút
 • Quốc gia:  Nhật Bản

Nội dung: 

Góc Khuất Của Thế Giới (In This Corner Of The World) là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản năm 2016 được sản xuất bởi MAPPA, đồng sáng tác và đạo diễn bởi Sunao Katabuchi. Bộ phim là một câu chuyện diễn ra trong thời chiến, là một câu chuyện lịch sử được vẽ tay đầy sắc nét và tinh tế.

Câu chuyện kể về cuộc đời của Suzu (lồng tiếng bởi Rena Nounen), một cô gái trẻ bình thường, lớn lên ở ngoại ô Hiroshima ngay trước và trong chiến tranh thế giới thứ hai. Gia đình của Suzu làm công việc bán một loại rong biển ăn được và cô sống cùng bố mẹ và em gái.

Bộ phim từ từ kể về thời thơ ấu của Suzu, những khoảnh khắc cô chơi cùng em gái mình, khi lớn lên phụ bố mẹ làm rong biển và sau đó trở thành một thiếu nữ. Năm 18 tuổi, Suzu kết hôn với một người đàn ông lạ không quen biết, cô trở thành một phần quan trọng trong đời sống bên gia đình chồng.

Giờ đây Suzu sống ở thành phố Kure, không lâu sau thời gian kết hôn thì chiến tranh xảy ra. Suzu cũng như những bà nội trợ Nhật Bản khác, tham gia vào các hoạt động cấp phát lương thực, tập huấn chống không kích Hoa Kỳ và cố gắng mọi điều để chiến đấu trong thời chiến loạn. Bộ phim khắc họa bức tranh Nhật Bản thời chiến một cách chân thật nhất, những cố gắng của người dân, sự khốc liệt của bom đạn và hậu quả mà nó để lại.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim In This Corner Of The World có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim In This Corner Of The World với Smart Tivi?

Hiện tại phim In This Corner Of The World chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim In This Corner Of The World về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim In This Corner Of The World về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim In This Corner Of The World hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim In This Corner Of The World không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film In This Corner Of The World

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.