Xem phim The Blind Side

Xem phim The Blind Side trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Blind Side

Link tải và download phim The Blind Side miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Blind Side

The Blind Side

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 129 phútXem: 36.851
IMDB Rating:
277.391 votes, average 7,0 out of 10

Góc khuất – The Blind Side: Sức mạnh tuyệt diệu của tình yêu thương con người

Thông tin phim:

  • Tên phim: Góc khuất – The Blind Side
  • Đạo diễn: John Lee Hancock
  • Sản xuất: Broderick Johnson, Andrew Kosove, Gil Netter
  • Thể loại: tâm lí, tình cảm
  • Kịch bản: John Lee Hancock
  • Diễn viên: Sandra Bullock ,Tim McGraw, Quinton Aaron, Jae Head, Lily Collins, Ray McKinnon, Kathy Bates
  • Năm phát hành: 2009
  • Thời lượng: 126 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim Góc khuất The Blind Side 2009 vietsub

Là một bộ phim cảm động, mang tính nhân văn sâu sắc của đạo diễn tài năng John Lee Hancock, “: Góc khuất – The Blind Side” xoay quanh câu chuyện về một cậu bé da đen được nhận nuôi trong gia đình người da trắng.

Michael là một cậu bé da đen bất hạnh. Do chứng nghiện ma túy của mẹ anh, anh bắt buộc phải có một gia đình nhận nuôi. Tuy vậy, mỗi khi tìm đến được một gia đình mới, anh lại trốn chạy. Cuộc đời cứ lưu lạc và trôi đi trong biến cố liên tiếp như thế cho đến khi Miichael gặp được Leigh Anne.

Một đêm nọ, một đêm đông buốt giá và lạnh lẽo, Leigh Anne gặp được Michael – khi ấy đang đi một mình trên đường, run rẩy, co ro, không quần áo ấm. Khi biết Michael định ngủ ngoài trời lạnh, Leigh đề xuất cho anh ngủ trong nhà của Tuohy. Một sợi dây kết nối giữa hai con người này được hình thành.

Sáng hôm sau, Leigh Anne để ý rằng Michael đã rời đi. Lưu luyến nhìn theo bóng anh xa dần, cô rủ anh đi nghỉ lễ Tạ ơn cùng gia đình cô. Dần dần, Michael trở nên ngày một thân thiết và cũng dần trở thành một thành viên của gia đình Leigh từ lúc nào chẳng hay. Cùng với tình yêu thương trong gia đình thực sự, sự nghiệp bóng bầu dục của Michael cũng ngày cảng trở nên rực rỡ.

“Góc khuất – The Blind Side” quả thực là một bộ phim đáng xem với bất kì lứa tuổi nào, bất kì quốc gia nào, bất kì thời đại nào. Phim cho người xem chiêm nghiệm một cách cảm động về tình yêu thương con người và sức mạnh tuyệt diệu của tình thương ấy.

>>> Xem thêm nhiều bộ phim hành động hay tại Kphim

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:John Lee Hancock
Diễn viên:Quinton Aaron, Sandra Bullock, Tim McGraw

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Blind Side có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Blind Side với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Blind Side chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Blind Side về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Blind Side về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Blind Side hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Blind Side không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Blind Side

2 thoughts on “The Blind Side”

  1. Bộ phim tâm lý tình cảm mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, đoạt nhiều giải thưởng giá trị thành công, đạo diễn còn có rất nhiều bộ phim hấp dẫn khác

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.