Xem phim Godzilla King Of The Monsters (2019)

Xem phim Godzilla King Of The Monsters (2019) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Godzilla King Of The Monsters (2019)

Link tải và download phim Godzilla King Of The Monsters (2019) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Godzilla 2019

Godzilla King Of The Monsters (2019)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 132 phútXem: 6.556
IMDB Rating:
99175 votes, average 6,1 out of 10

Chúa tể Godzilla – Sự trở lại của Vua các quái thú

Chúa tể Godzilla là một bộ phim quái vật 2019 của Mỹ do Michael Dougherty đạo diễn. Phim có sự tham gia của Kyle Chandler, Vera Farmiga, Millie Bobby Brown, Bradley Whitford, Sally Hawkins, Charles Dance, Thomas Middleditch, Aisha Hinds, O’Shea Jackson Jr., David Strathairn, Ken Watanabe và Zhang Ziyi.

Một vài thông tin về phim

 •   Đạo diễn: Michael Dougherty
 •   Thời gian: 131 phút
 •   Diễn viên: Bradley Whitford, Charles Dance, Chương Tử Di, Ken Watanabe, Kyle Chandler, Millie Bobby Brown, O’Shea Jackson Jr., Sally Hawkins, Thomas Middleditch, Vera Farmiga
 •   Quốc gia: Mỹ, Nhật Bản
 •   Năm phát hành: 2019
 •   Kinh phí: 170 triệu – 200 triệu USD
 •   Doanh thu: 385 triệu USD

Godzilla: King of the Monsters là phần tiếp theo của Godzilla (2014)

Câu chuyện bắt đầu từ khi tổ chức chuyên nghiên cứu sinh vật huyền thoại  Monarch tiếp nhận nhiệm vụ tìm kiếm và kiểm soát những Titan còn đang ẩn mình trên Trái đất và phòng ngừa những nguy hiểm có thể xảy ra nếu chúng thức tỉnh.

Rất nhiều những Titan được phát hiện đang tồn tại trên địa cầu. Qua nhiều năm nghiên cứu, Emma Russell (do Vera Farmiga thủ vai ) – một khoa học gia tại Monarch đã phát minh ra một loại máy công nghệ cao có khả năng kết nối và giao tiếp giữa các Titan được gọi là ORCA. Nhờ đó, họ có thể tái tạo cách thức chúng giao tiếp, qua đó điều khiển và kiểm soát hành vi quái thú khi cần thiết.

Tuy nhiên, sau một sự cố xảy ra tại căn cứ ở Trung Quốc của Monarch, Emma và con gái Madison (Millie Bobby Brown) bị một tổ chức bắt giữ làm con tin. Chúng âm mưu lợi dụng ORCA nhằm đánh thức toàn bộ Titan, đưa thế giới trở về thời kỳ cổ đại….

Cơ quan mật mã học Monarch đối mặt với một nhóm quái vật cổ đại có kích thước khổng lồ, hiện được gọi là “Titans”,bao gồm cả “chúa tể muôn loài” Godzilla hùng mạnh, người va chạm với Mothra, Rodan, và kẻ thù tối thượng của ông, Rồng Ghidorah ba đầu, tất cả vẫn còn tồn tại trên thế giới.

Tiến sĩ Emma Russell, một nhà cổ sinh vật học làm việc cho tổ chức nghiên cứu Titan, Monarch, và con gái Madison chứng kiến sự ra đời của một ấu trùng được đặt tên là Mothra . Emma làm dịu Mothra xuống với “Orca”, một thiết bị có thể phát ra tần số để thu hút hoặc thay đổi hành vi của Titan. Một nhóm khủng bố sinh thái, do Alan Jonah dẫn đầu, bất ngờ tấn công căn cứ, giết chết tất cả mọi người trước khi bắt cóc Emma và Madison, trong khi Mothra chạy trốn

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Godzilla King Of The Monsters (2019) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Godzilla King Of The Monsters (2019) với Smart Tivi?

Hiện tại phim Godzilla King Of The Monsters (2019) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Godzilla King Of The Monsters (2019) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Godzilla King Of The Monsters (2019) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Godzilla King Of The Monsters (2019) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Godzilla King Of The Monsters (2019) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Godzilla King Of The Monsters (2019)

5 thoughts on “Godzilla King Of The Monsters (2019)”

 1. Có Chương quốc tế và Ken Watanabe đóng nữa đó mọi người, hai người siêu trùm này trước đây đóng chung trong phim Hồi Ức Của Geisha – 1 phim hay rụng rời

 2. Godzilla nếu ko dc trợ giúp nhiệt thành như thế thì chưa chắc gì hơn dc con rồng kia, à gọi là thua luôn ấy chứ ko phải đùa

 3. Rồng ba đầu King Ghidorah có lợi thế trên cạn và trên không còn Godzilla thì dưới nc, nếu ko khéo khúc nhận nước kia sớm knock out 3 đầu rồi

 4. Mỹ chủ nghĩa anh hùng cá nhân nên làm phim cũng bộc lộ rõ nét ra rồi, phim này rất hay và đánh nhau hết sẩy Godzilla quá là mạnh

 5. Ken Watanabe diễn vào cái vai này coi ko đạt gì cả mấy phim khác thì hết sẩy coi anh ta đóng vai này hơi mất thần tượng chút

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.