Xem phim GOEMON

Xem phim GOEMON trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download GOEMON

Link tải và download phim GOEMON miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

GOEMON

GOEMON

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 128 phútXem: 440
IMDB Rating:
5126 votes, average 6,0 out of 10

Goemon: Xây dựng câu chuyện về một anh hùng có thật của lịch sử Nhật Bản

Thông tin phim:
• Quốc gia: Nhật Bản
• Thể loại: Phim tiểu sử, Phim hài 
• Đạo diễn: Kazuaki Kiriya
• Diễn viên: Ryôko Hirosue, Takao Osawa, Yôsuke Eguchi
• Phát hành: 2009
• Thời lượng: 127 phút
Nội dung phim:
Goemon là một bộ phim giả tưởng lịch sử Nhật Bản năm 2009 do Kazuaki Kiriya viết kịch bản và đạo diễn. Nó dựa trên câu chuyện của Ishikawa Goemon, một anh hùng sống ngoài vòng pháp luật và sống vì người nghèo.

Trong bối cảnh nội chiến, nơi các gia tộc khác nhau tranh giành quyền lực, Goemon vào vai tên trộm, ăn trộm của người giàu vì lợi ích của người nghèo. Anh mang một hình ảnh của một anh hùng vừa có tính giải trí vừa là kẻ lừa đảo lương thiện.
Tuy nhiên, chẳng bao lâu, câu chuyện của bộ phim bắt đầu mang theo nhiều lớp âm mưu phức tạp, xung đột và đau khổ. Điều này khiến Goemon bắt buộc thay đổi bản thân, sự duyên dáng và hài hước ngây thơ của phần mở đầu cũng khôn còn nữa.
Lấy những hạt giống của truyền thuyết để xây dựng một câu chuyện sử thi về chủ nghĩa anh hùng đã làm nổi bật nhịp đập lịch sử với cách kể chuyện gọn gàng và cảm xúc. Nếu bạn biết một chút về Nhật Bản thời phong kiến, bạn sẽ bị thu hút bởi cốt truyện của phim nhưng cả khi bạn không biết thì vẫn còn nhiều thứ trong phim khiến bạn thú vị.

Tuy nhiên, điểm trừ của phim chính là kịch bản chưa thật sự chặt chẽ với các phân đoạn hồi tưởng dài lê thế. Bên cạnh đó, cách trộn lẫn nhân vật chính huyền thoại với những giả thuyết đặt ra, Goemon đã không truyền đạt được tầm quan trọng của nhân vật và biến một kỷ nguyên hấp dẫn của lịch sử Nhật Bản trở nên cồng kềnh.

Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Kazuaki Kiriya
Diễn viên:Ryôko Hirosue, Takao Osawa, Yôsuke Eguchi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim GOEMON có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim GOEMON với Smart Tivi?

Hiện tại phim GOEMON chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim GOEMON về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim GOEMON về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim GOEMON hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim GOEMON không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film GOEMON

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.