Xem phim Greyhound (2020)

Xem phim Greyhound (2020) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Greyhound (2020)

Link tải và download phim Greyhound (2020) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Greyhound (2020)

Greyhound (2020)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.424
IMDB Rating:
76443 votes, average 7,0 out of 10

Greyhound (2020) – Cuộc đi săn gay cấn

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

Greyhound là một bộ phim hành động của Mỹ, lấy cảm hứng từ sự kiện lịch sử có thật – trận chiến Đại Tây Dương. Nội dung xoay quanh một chỉ huy hải quân nhận nhiệm vụ chỉ huy tàu hộ tống đa quốc gia nhằm bảo vệ các tàu chở hàng khỏi sự tấn công của tàu ngầm.

Vào giai đoạn đầu của Thế chiến thứ 2, khi các tàu dầu, tàu chở hàng và tàu chở lính của Mỹ đi qua khu vực Đại Tây Dương thì thường bị những con Sói Biển của quân Phát xít tấn công, đánh chìm và cướp bóc cùng với sức tấn công khủng khiếp của chúng, buộc hải quân Mỹ phải tìm cách để bảo vệ tàu thuyền của mình.

Mặc dù chưa vượt biển lần nào nhưng với kinh nghiệm lão làng trong ngành hải quân, tướng Ernest Krause được bổ nhiệm làm thuyền trường của tàu Greyhound, chỉ huy nhiều tàu hộ vệ khác đi bảo kê các tàu hàng suốt giai đoạn những năm 1942. Trong một lần nọ, đội tàu bảo vệ vô tình lọt vào thiên la địa võng của biệt đội tàu ngầm phe Phát xít.

Đứng trước nguy cơ bị phá hoại những tàu thuyền chở hàng, đồng thời là tính mạng của thuyền viên trên tàu đang bị đe dọa bởi những tên Phát xít hung hăng hiếu chiến. Ernest tuy là người mới nhưng với kinh nghiệm lão làng của mình quyết định chiến đấu. Liệu rằng Greyhound có sống sót trở về và hoàn thành nhiệm vụ?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Aaron Schneider
Diễn viên:Elisabeth Shue, Stephen Graham, Tom Hanks

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Greyhound (2020) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Greyhound (2020) với Smart Tivi?

Hiện tại phim Greyhound (2020) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Greyhound (2020) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Greyhound (2020) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Greyhound (2020) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Greyhound (2020) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Greyhound (2020)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.