Xem phim Mirror Mirror

Xem phim Mirror Mirror trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Mirror Mirror

Link tải và download phim Mirror Mirror miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Mirror Mirror

Mirror Mirror

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.668
IMDB Rating:
81.337 votes, average 5,0 out of 10

Mirror Mirror: Khi Bạch Tuyết dám đứng lên chống lại hoàng hậu độc ác

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim phiêu lưu, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Tarsem Singh
  • Diễn viên: Armie Hammer, Julia Roberts, Lily Collins
  • Công chiếu: 2012
  • Thời lượng: 106 phút

Nội dung phim:

Mirror Mirror là bộ phim hài phiêu lưu của Mỹ ra mắt vào năm 2012. Bộ phim tái hiện lại câu chuyện cổ tích Bạch Tuyết và bảy chú lùn nhưng ở một góc nhìn mới mẻ và hiện đại hơn.

Mở đầu phim, sau khi Nhà vua (Sean Bean) biến mất một cách đột ngột trong rừng sâu, mọi quyền lực trong vương quốc đều rơi vào tay hoàng hậu độc ác (Julia Roberts). Vì ghen ghét với sắc đẹp của Bạch Tuyết, bà ta liền sai người giam cầm cô trong lâu đài suốt 18 năm.

Một ngày nọ vị hoàng tử đẹp trai của nước láng giềng là Alcott đến thăm vương quốc và vô tình trông thấy nhan sắc xinh đẹp của Bạch Tuyết. Alcott lập tức bị xao xuyến trước vẻ đẹp của cô và quyết tâm kết hôn cùng nàng. Oái oăm thay, hoàng tử Alcott lại vô tình lọt vào mắt xanh của hoàng hậu. Bà ta vì muốn giúp vương quốc thoát khỏi nguy cơ khánh kiệt đã tìm mọi cách để được kết hôn cùng hoàng tử.

Hoàng hậu sai trợ lý Brighton đưa Bạch Tuyết vào rừng sâu và sau đó tuyên bố với cả vương quốc rằng Bạch Tuyết đã chết. Trong khu rừng Bạch Tuyết vô tình gặp được 7 chú lùn và được họ huấn luyện trở thành một thiếu nữ dũng cảm.

Trong khi đó ở vương quốc, hoàng hậu sử dụng bùa chú để buộc hoàng tử phải kết hôn cùng mình. Nhận được tin này, Bạch Tuyết cùng những chú lùn nhanh chóng lên đường trở về vương quốc để cứu lấy hoàng tử và những người dân vô tội thoát khỏi bàn tay độc ác của hoàng hậu.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Tarsem Singh
Diễn viên:Armie Hammer, Julia Roberts, Lily Collins

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mirror Mirror có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Mirror Mirror với Smart Tivi?

Hiện tại phim Mirror Mirror chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Mirror Mirror về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Mirror Mirror về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Mirror Mirror hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Mirror Mirror không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Mirror Mirror

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.