Xem phim The River Pirates

Xem phim The River Pirates trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The River Pirates

Link tải và download phim The River Pirates miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The River Pirates 2018

The River Pirates

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 90 phútXem: 405
IMDB Rating:
A votes, average out of 10

Hà Tặc – Tái hiện lịch sử triều Nam Tống

Hà Tặc ( The River Pirates) là bộ phim hành động lịch sử Trung Quốc, được sản xuất năm 2018. Phim do Li Yadong làm đạo diễn, với sự diễn xuất của  Edwin Lu, Ma Qianyi, Liu Weizhou, Qin Chuming, Paul He, Tong Hu, Xiao Ting, Wang Yongchao, Zhang Dengyun.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Li Yadong
  • Diễn viên: Edwin Lu, Ma Qianyi, Liu Weizhou, Qin Chuming, Paul He, Tong Hu, Xiao Ting, Wang Yongchao, Zhang Dengyun
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Ngôn ngữ: Tiếng Trung
  • Ngày phát hành: 30 tháng 11 năm 2018
  • Thời gian chạy: 90 phút

Nội dung phim

“Hà tặc” là bộ phim lấy bối cảnh lịch sử triều đại Nam Tống. Khi con sông Hán Thủy bị vây kín bởi những bọn cướp hung hãn, nhiều mưu mẹo. Triều đình đặc phái một vị quan đến để dẹp loạn, lấy lại sự bình yên cho con sông Hán Thủy. Vị quan triều đình gặp được một người đàn ông- từng là binh lính cho triều đình, họ quyết định kết bạn và họ nhận được tin bọn cướp vừa bắt đi một cô gái trong làng. Hai người đàn ông đã chung tay giải cứu cô gái, cũng từ đây, những nguy hiểm đang đợi họ phía trước.

Bộ phim ngay khi ra mắt tại Trung Quốc ngày 30 tháng 11 năm 2018 đã nhận được những ý kiến trái chiều từ các nhà phê bình phim nổi tiếng. Một số người cho rằng phim có nhiều điểm chưa hợp lý với lịch sử thời Nam Tống, nhưng đa phần là những lời khen cho diễn xuất của các diễn viên. Phần lớn khán giả tỏ ra thích thú với tạo hình của các nhân vật trong phim và tính nhân văn mà bộ phim mang lại.

Hãy xem phim tại phimhdonline.tv để có cảm nhận riêng của bạn nhé!

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The River Pirates có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The River Pirates với Smart Tivi?

Hiện tại phim The River Pirates chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The River Pirates về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The River Pirates về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The River Pirates hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The River Pirates không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The River Pirates

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.