Xem phim Dragon Nest- Warrior’s Dawn

Xem phim Dragon Nest- Warrior’s Dawn trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Dragon Nest- Warrior’s Dawn

Link tải và download phim Dragon Nest- Warrior’s Dawn miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Dragon Nest: Warriors' Dawn (2014)

Dragon Nest- Warrior’s Dawn

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 88 phútXem: 556
IMDB Rating:
2852 votes, average 6,3 out of 10

Hắc Long Đe Dọa: Bộ phim hoạt hình giả tưởng lãng mạn năm 2014 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Hắc Long Đe Dọa (Dragon Nest: Warriors ‘Dawn) 
 • Thể loại: Phim hoạt hình giả tưởng lãng mạn 
 • Đạo diễn: Soong Yuefeng
 • Sản xuất: Bill Borden, Jack Zhang, Michael Yijun Wang
 • Kịch bản: Bill Borden, Yuefeng Song, Yuefeng Zhong, Ran Zhuo
 • Câu chuyện: Terry Izumi, Ran Zhuo
 • Dựa trên Dragon Nest
 • Diễn viên: Hu Ge, Jing Tian, Xu Jiao, Xia Zitong
 • Âm nhạc: Adrian Lee
 • Hãng sản xuất: Mili Pictures
 • Năm phát hành: 2014
 • Thời lượng: 88 phút 
 • Quốc gia: Trung Quốc 

Nội dung 

Hắc Long Đe Dọa (Dragon Nest: Warriors ‘Dawn) là một bộ phim hoạt hình giả tưởng lãng mạn phiêu lưu của Trung Quốc năm 2014 do Soong Yuefeng đạo diễn. Cốt truyện phim dựa trên trò chơi video Dragon Nest. 

Bộ phim bắt đầu với bạn bằng cách giới thiệu nhân vật chính là Lambert, một thanh niên vụng về đã phiêu lưu cùng hai chú chó của mình là One và Two và anh tình cờ gặp một nhóm quái thú trong rừng. Cuộc phiêu lưu của anh đưa anh đến nhiều kỳ quan vĩ đại, cũng như gặp gỡ nhiều chiến binh vĩ đại, tất cả đang thực hiện nhiệm vụ đánh bại con rồng đen cũng rất vĩ đại.

Cách đây 50 năm, vùng đất Altera ngập tràn trong một cuộc chiến giữa loài Người và Yêu tinh, đây là điều xuyên suốt cốt truyện chính của bộ phim. Với mối đe dọa của Rồng Đen Karas đối với toàn bộ vùng đất, Yêu tinh và Con người quyết định rằng họ cần phải gác lại sự thù địch và sự ngờ vực để cùng nhau đối phó với mối đe dọa Karas. Lambert sau khi kết bạn với tên lính đánh thuê Barnac, đã cố gắng chứng minh sự đáng tin cậy của mình và được đào tạo để trở thành một chiến binh vĩ đại. Trong quá trình đó, Lambert cố gắng gây ấn tượng với tất cả mọi người để xây dựng kế hoạch tấn công và cả nhóm bắt đầu thực hiện nhiệm vụ. Liệu họ có thể chiến thắng với lực lượng hùng mạnh của đội quân hắc long hay không? 

>>> Xem phim hay tại 24hphim

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Dragon Nest- Warrior’s Dawn có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Dragon Nest- Warrior’s Dawn với Smart Tivi?

Hiện tại phim Dragon Nest- Warrior’s Dawn chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Dragon Nest- Warrior’s Dawn về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Dragon Nest- Warrior’s Dawn về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Dragon Nest- Warrior’s Dawn hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Dragon Nest- Warrior’s Dawn không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Dragon Nest- Warrior’s Dawn

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.