Xem phim Hanson And The Beast

Xem phim Hanson And The Beast trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Hanson And The Beast

Link tải và download phim Hanson And The Beast miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Hanson and the Beast (2017)

Hanson And The Beast

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 110 phútXem: 776
IMDB Rating:
274 votes, average 5,3 out of 10

Hai kiếp yêu tinh – Tình yêu người và yêu đầy hy sinh

Hai kiếp yêu tinh (Hanson and the Beast) là một bộ phim hài giả tưởng của Trung Quốc với sự tham gia của Phùng Thiệu Phong và Lưu Diệc Phi. Phim do Xiao Yang viết kịch bản kiêm vai trò đạo diễn . Bộ phim được phát hành vào ngày 29 tháng 12 năm 2017 tại Trung Quốc. Nó được phát hành trong phiên bản giới hạn ở Bắc Mỹ vào ngày 5 tháng 1 năm 2018

Thông tin phim

Nội dung phim

Viên soái (Phùng Thiệu Phong) là một người đàn ông cô đơn nợ một nhóm côn đồ một khoản tiền lớn do bộ phim của anh ta không thành công. Do đó, anh ta bị buộc phải làm việc và sống tại một sở thú, trong khi đó, cố gắng tìm một người phụ nữ giàu có để giúp giải quyết nợ nần. Sau đó anh yêu Bai Xianchu, nhưng cô bị Cục Biến hình bắt đi. Yuan Shuai nhận ra rằng cô là tất cả đối với anh, vì vậy anh can đảm đi giải cứu cô.

Bạch Khiên Sở (Lưu Diệc Phi) – một con cáo bạc Bắc Cực quý hiếm. Mối quan hệ của cô với Viên Soái khiến cô gặp nhiều rắc rối với Cục Biến hình, vì kết hôn với một người được coi là trọng tội nghiêm trọng trong giới yêu. Cô yêu Yuan Shuai một cách thân thương và sẵn sàng hy sinh bất cứ điều gì cho anh.

Ngay khi vừa ra mắt vào tháng 12 năm 2017, bộ phim đã nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn và phản hồi tích cực của khán giả trên toàn cầu. Bộ phim được xem là một sự thành công về thương mại khi đạt tổng doanh thu trên toàn thế giới: 46.154.323 đô la, chỉ với mức ngân sách 18.500.000 đô la (ước tính).

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Yang Xiao
Diễn viên:Guangjie Li, Jingfei Guo, Shaofeng Feng

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Hanson And The Beast có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Hanson And The Beast với Smart Tivi?

Hiện tại phim Hanson And The Beast chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Hanson And The Beast về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Hanson And The Beast về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Hanson And The Beast hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Hanson And The Beast không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Hanson And The Beast

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.