Xem phim The Beaver

Xem phim The Beaver trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Beaver

Link tải và download phim The Beaver miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Beaver

The Beaver

Quality: Year: View: 491
IMDB Rating:
46.027 votes, average 6.0 out of 10

Hải Ly – The Beaver – Khi cố gắng thoát khỏi sự phụ thuộc từ một con rối

Hải Ly (The Beaver) là một bộ phim hài châm biếm của Hoa Kỳ và Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, được công chiếu vào năm 2011.Bộ phim được đạo diễn bởi Jodie Foster và được viết bởi Kyle Killen. TRong phim có sự tham gia của  Mel Gibson, Jodie Foster, Anton Yelchin, Jennifer Lawrence

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Jodie Foster
  • Kịch bản: Kyle Killen
  • Thể Loại : Phim hài Mỹ
  • Diễn viên: Mel Gibson, Jodie Foster, Anton Yelchin, Jennifer Lawrence
  • Âm nhạc: Marcelo Zarvos
  • Ngày phát hành: Ngày 16 tháng 3 năm 2011
  • Thời gian: 91 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ 
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Ngân sách: 21 triệu đô la

Nội dung phim

Walter Black (‘Mel Gibson’) đã từng thành công về sự nghiệp, khi anh ta được kế thừa vị trí CEO công ty đồ chơi, của người cha đã mất, Jerry Co. Nhưng bây giờ, công ty của anh đứng trước nguy cơ phá sản trong, lý do chủ yếu là Walter không có khả năng quản lý công ty.

Quá chán nản, Walter dành hầu hết thời gian trong ngày để ngủ. Điều này khiến gia đình anh phát điên, vợ của anh là Meredith (Jodie Foster) đuổi anh ra ngoài. Walter mang theo một con rối hải ly và cố gắng tự tử nhưng không thành công.

Một cách điên rồ nào đó, Walter sử dụng con rối để nói chuyện với chính mình, cố gắng củng cố tinh thần và cố gắng xây dựng lại cuộc sống của mình. Hầu hết những người thân của anh chấp nhận thân phận hải ly mới của Walter, vì nó đã lần lượt cải thiện cuộc sống của họ với anh. 

Tuy nhiên, Meredith tự hỏi liệu Walter có thực sự trở nên tốt hơn hay không, đặc biệt là liệu anh ta sẽ có thể sống mà không cần hải ly, và trở lại làm người đàn ông mà cô kết hôn. Và con trai Porter của họ cũng khó chấp nhận tình trạng hiện giờ của người cha.

Walter có thành công khi trở về với cuộc sống độc lập, không có con rối hải ly bên cạnh? Liệu anh có nắm chắc cơ hội giữ gìn hạnh phúc gia đình của mình hay một lần nữa đánh mất nó?

>>> Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại phimmoi.net phim hay 2020!

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Jodie Foster
Cast:Anton Yelchin, Jodie Foster, Mel Gibson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Beaver có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Beaver với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Beaver chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Beaver về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Beaver về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Beaver hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Beaver không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Beaver

Leave a Reply

Your email address will not be published.