Xem phim Two Moons

Xem phim Two Moons trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Two Moons

Link tải và download phim Two Moons miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Hai Mặt Trăng(2012)

Two Moons

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 86 phútXem: 365
IMDB Rating:
241 votes, average 6,0 out of 10

“Two Moons” depicts two women and a man that find themselves in a isolated area without a way out. So-Hee (Park Han-Byul) is a horror story writer who holds a secret. Seok-Ho (Kim Ji-Seok) is a university student who suffers from an an unidentified trauma. He tries to uncover what that trauma is.

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Dong-bin Kim
Diễn viên:Han-byeol Park, Jin-joo Park, Sujin Kim

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Two Moons có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Two Moons với Smart Tivi?

Hiện tại phim Two Moons chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Two Moons về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Two Moons về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Two Moons hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Two Moons không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Two Moons

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.