Xem phim The Pirates

Xem phim The Pirates trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Pirates

Link tải và download phim The Pirates miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Hải Tặc (2014)

The Pirates

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 130 phútXem: 1.041
IMDB Rating:
2635 votes, average 6,6 out of 10

The Pirates (Hải tặc): Cướp biển vùng Caribbean phiên bản Hàn Quốc

Thông tin phim:

Nội dung phim: 

The Pirates là bộ phim hành động phiêu lưu của Hàn quốc ra mắt vào năm 2014. Chuyện phim xoay quanh hành trình tìm kiếm Long Ấn (con dấu hoàng gia) của hai nhóm cướp biển lừng lẫy được dẫn đầu bởi nữ hải tặc lừng danh Yeo Wol và nam hải tặc Kim Nam Gil.

Mọi chuyện bắt đầu khi một đoàn sứ giả của Hàn Quốc trên hành trình từ Trung Quốc trở về Joseon đã vô tình bị một con cá voi hất tung thuyền và nuốt chửng Long Ấn. Vì sợ sẽ bị truy tội không làm tròn trách nhiệm và để mất Long Ấn nên đoàn sứ giả đã đổ vấy cho các băng nhóm cướp biển là người đã lấy cắp Long Ấn. Từ đây một lệnh truy sát hải tặc đã được ban ra nhằm lấy lại Long Ấn về cho triều đình.

Bên cạnh đó tương truyền rằng nếu ai sở hữu Long Ấn thì sẽ là người sở hữu được cả một triều đại. Điều này cũng đã đánh thức lòng tham của các băng nhóm cướp biển khiến họ lao vào hành trình săn tìm Long Ấn trong đó nổi bật nhất phải kể đến nữ hải tặc lừng lẫy Yeo Wol – người đã một mình diệt sạch 5000 tên cướp biển trên đảo Tsushima. 

Trong chuyến hành trình đi tìm Long Ấn, Yeo Wol đã tình cờ gặp gỡ và làm quen với tên hải tặc Kim Nam Gil – người được mệnh danh là tên cướp biển hậu đậu nhất Hàn Quốc khi vụ cướp nào có anh thì vụ cướp đó thất bại.  Từ đây cả hai kết hợp cùng nhau trên chuyến hành trình đi tìm Long Ấn và tại ra nhiều tình huống dở khóc dở cười cho người xem. 

Liệu sự kết hợp thú vị giữa nữ hải tặc Yeo Wol và tên cướp biển hậu đậu Kim Nam Gil có giúp họ trở thành người đầu tiên sở hữu Long Ấn hay không? Và liệu cả hai sẽ làm gì để thoát khỏi sự truy sát từ triều đình? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

 >>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Seok-hoon Lee
Diễn viên:Hae-jin Yoo, Nam-gil Kim, Ye-jin Son

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Pirates có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Pirates với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Pirates chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Pirates về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Pirates về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Pirates hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Pirates không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Pirates

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.