Xem phim 2 States

Xem phim 2 States trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download 2 States

Link tải và download phim 2 States miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Hai Tầng Lớp(2014)

2 States

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 149 phútXem: 438
IMDB Rating:
22336 votes, average 6,9 out of 10

Hai Tầng Lớp – 2 States: Mối tình vượt qua những cách biệt về văn hóa

Thông tin phim:

  • Tên phim: Hai Tầng Lớp – 2 States
  • Đạo diễn: Abhishek Varman
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm, tôn giáo
  • Sản xuất: Karan Johar, Sajid Nadiadwala
  • Kịch bản: Chetan Bhagat, Abhishek Varman
  • Diễn viên: Alia Bhatt, Arjun Kapoor, Ronit Roy, Amrita Singh, Revathi Nair, Shiv Kumar Subramaniam
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 150 phút 
  • Quốc gia: Ấn Độ

Nội dung phim:

Hai Tầng Lớp – 2 States là một bộ phim mang giá trị hiện thực sâu sắc, phản ảnh chi tiết, chân thực về hiện tượng phân biệt vùng miền, phân biệt tôn giáo tại đất nước Ấn Độ của đạo diễn Abhishek Varman. Phim xoay quanh chuyện tình cảm động cùng hành trình vượt qua những khác biệt khó thể dung hòa của hai bạn trẻ Ấn Độ.

Krish Malhotra là một Kỹ sư điện tử mới vào nghề từ Delhi, hiện đang là sinh viên theo đuổi bằng MBA tại IIM Ahmedabad, Gujarat. Anh xuất thân từ một gia đình giàu có, có nguồn gốc từ Ấn Độ giáo và có một tư gia đáng nể tại thành phố Delhi trù phú, hoa lệ. Mẹ của anh – Kavita Malhotra – thường xuyên bị cha anh là Vikram Malhotra đánh đập – một hệ lụy từ lối suy nghĩ, nguồn tư tưởng vẫn còn khá lạc hậu.

Trong quá trình học tập của mình, anh có cơ hội gặp được người bạn cùng lớp Ananya Swaminathan, người đứng đầu ngành kinh tế trong trường đại học của cô. Cô nàng giỏi giang này xuất thân từ một gia đình người Ấn Độ giáo theo đạo Hindu bảo thủ.

Krish và Ananya ban đầu là những kì phùng địch thủ, không độ trời chung và thường xuyên cãi lộn. Sau khi những rắc rối ban đầu ấy qua đi, họ sớm trở thành bạn bè và bắt đầu đi học cùng nhau. Tình yêu mới nảy nở, đẹp tươi và thuần khiết nhưng nhanh chóng bị sự phân biệt vùng miền, phân biệt tôn giáo đe dọa…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Ấn Độ
Đạo diễn:Abhishek Varman
Diễn viên:Alia Bhatt, Amrita Singh, Arjun Kapoor

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim 2 States có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim 2 States với Smart Tivi?

Hiện tại phim 2 States chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim 2 States về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim 2 States về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim 2 States hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim 2 States không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film 2 States

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.