Xem phim Kon-Tiki

Xem phim Kon-Tiki trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Kon-Tiki

Link tải và download phim Kon-Tiki miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Kon-Tiki

Kon-Tiki

Quality: Year: View: 975
IMDB Rating:
43,584 votes, average 7.2 out of 10

Kon-Tiki – Chuyến hành trình thám hiểm của nhà khoa học

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Na Uy
  • Thể loại: Phim phiêu lưu, phim tiểu sử, phim tâm lý
  • Đạo diễn: Espen Sandberg, Joachim Rønning
  • Diễn viên: Anders Baasmo Christiansen, Gustaf Skarsgård, Pål Sverre Hagen
  • Công chiếu: 2012
  • Thời lượng: 114 phút

Nội dung phim:

Kon-Tiki là một bộ phim phiêu lưu của Na Uy công chiếu năm 2012. Nội dung xoay quanh cuộc thám hiểm của nhà khoa học với hi vọng chứng minh được công trình nghiên cứu của mình.

Các lý thuyết phổ biến thời đó cho rằng Polynesia đã được định cư bởi các dân tộc di cư từ phương Tây. Heyerdahl, một nhà dân tộc học và nhà thám hiểm thực nghiệm thì lại khác. Ông cho rằng những người từ Nam Mỹ đã định cư các hòn đảo này vào thời tiền Colombia. Heyerdahl đưa lý thuyết của mình vào thử nghiệm.

Bằng cách sử dụng các kỹ thuật tương tự đã được sử dụng 1.500 năm trước bởi người dân bản địa trong khu vực. Mặc cho bản thân không biết bơi hay chèo thuyền. Nhưng anh ta đã lên đường trên 4.300 hải lý nguy hiểm. Hành trình xuyên Thái Bình Dương từ Peru đến Polynesia trên chiếc bè nhỏ. Tham gia chuyến đi còn có thủy thủ đoàn gồm 5 người.

Trong suốt ba tháng trên con tàu nguyên thủy mang tên thần mặt trời và bão tố của người Inca, Kon-Tiki. Cuộc tái hiện khoa học của thủy thủ đoàn về chuyến đi huyền thoại từ bờ biển Peru đến quần đảo Polynesia. Xuyên suốt hành trình gặp phải những khó khăn dưới dạng bão, cá mập, và những nguy cơ khác của biển khơi. Liệu rằng kết quả của chuyến đi táo bạo này sẽ là như thế nào?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Espen Sandberg, Joachim Rønning
Cast:Anders Baasmo Christiansen, Gustaf Skarsgård, Pål Sverre Hagen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Kon-Tiki có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Kon-Tiki với Smart Tivi?

Hiện tại phim Kon-Tiki chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Kon-Tiki về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Kon-Tiki về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Kon-Tiki hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Kon-Tiki không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Kon-Tiki

Leave a Reply

Your email address will not be published.