Xem phim Cold War 2

Xem phim Cold War 2 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Cold War 2

Link tải và download phim Cold War 2 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Cold War II (2016)

Cold War 2

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 110 phútXem: 1.308
IMDB Rating:
2343 votes, average 6,6 out of 10

Hàn chiến 2- Bộ phim quy tụ dàn diễn viên gạo cội của Hồng Kông

Hàn chiến 2 (Cold War 2) là một bộ phim kinh dị tội phạm Hồng Kông-Trung Quốc năm 2016 được viết và đạo diễn bởi Longman Leung và Sunny Luk. Bộ phim là phần tiếp theo của bộ phim ăn khách năm 2012, Chiến tranh lạnh, và các ngôi sao trở lại với các diễn viên Quách Phú Thành, Lương Gia Huy, Châu Nhuận Phát, Dương Thái Ni, Bành Vu Yến. “Hàn chiến 2” được phát hành vào ngày 8 tháng 7 năm 2016 dưới dạng 2D, 3D và IMAX 3D.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Lương Lạc Dân, Lục Kiếm Thanh.
  • Diễn viên: Quách Phú Thành, Lương Gia Huy, Châu Nhuận Phát, Dương Thái Ni, Bành Vu Yến.
  • Ngày phát hành: 2016.
  • Thời lượng: 110 phút.
  • Quốc gia: Hồng Kông.
  • Doanh thu phòng vé: 115 triệu đô la.

Nội dung phim:

Lực lượng cảnh sát Hồng Kông tổ chức tang lễ cho hai giám thị bị giết trong bộ phim trước đó. Ngay sau đó, Phó Cục trưởng cục cảnh sát Lưu Kiệt Huy (do Quách Phú Thành thủ vai)nhận được cuộc gọi từ một trong những thủ phạm đằng sau vụ trộm xe van của cảnh sát. Anh ta được thông báo rằng vợ anh ta đã bị bắt cóc và anh ta phải thả  Lý Văn Ảnh (Bành Vu Yến) để cô ta sống sót. Lau ghi làm xong thủ tục tiêu chuẩn để chuyển Lý Văn Ảnh ra khỏi nhà tù và được kẻ bắt cóc yêu cầu đưa cô đến ga tàu điện ngầm. Ở đó, cô ta có thể trốn thoát với sự trợ giúp của một số đồng bọn và bọn chúng đã đã đặt bom tại nhà ga. Tiếp đó là hàng loạt những rắc rối, những chỉ trích từ truyền thông, sự nghi ngờ của cấp trên, sức ép từ ngôn luận và cả những âm mưu đen tối…

>>> Xem phim HD online tại bilumoi vietsub mới nhất!

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Kim-Ching Luk, Lok Man Leung
Diễn viên:Aaron Kwok, Tony Ka Fai Leung, Yun-Fat Chow

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Cold War 2 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Cold War 2 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Cold War 2 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Cold War 2 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Cold War 2 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Cold War 2 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Cold War 2 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Cold War 2

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.