Xem phim World’s Biggest Cave

Xem phim World’s Biggest Cave trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download World’s Biggest Cave

Link tải và download phim World’s Biggest Cave miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Hang Động Sơn Đoòng

World’s Biggest Cave

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 45 phútXem: 709
IMDB Rating:
2354 votes, average 6,4 out of 10

World’s Biggest Cave (Hang Sơn Đoòng): Chuyến thám hiểm thú vị đến hang động lớn nhất thế giới

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim tài liệu
  • Đạo diễn: Georgy Tarasov
  • Diễn viên: Andrew Illitcher, Artem Yunusov, Ernest Rudyak
  • Công chiếu: 2011
  • Thời lượng: 45 phút

Nội dung phim:

World’s Biggest Cave là bộ phim tài liệu của Mỹ ra mắt vào năm 2011. Bộ phim có nội dung kể về chuyến thám hiểm hang Sơn Đoòng – hang động tự nhiên lớn nhất thế giới, của đoàn thám hiểm thuộc Hiệp hội hang động hoàng gia Anh được dẫn đầu bởi chuyên gia thám hiểm Howard Lambert.

Bộ phim đã mang đến người xem một bức tranh thiên nhiên kỳ vĩ, hoành tráng và đẹp đến mức kinh ngạc của hang Sơn Đoòng. Với chiều dài ít nhất là 6,5km cùng chiều rộng 200m và chiều cao hơn 150m, hang Sơn Đoòng mê hoặc người xem với những thạch nhũ kỳ lạ, nhiều màu sắc cùng rừng cây nguyên sinh tươi mát đang phát triển. Đặc biệt với phần mái vòm cao 243,84m, hang Sơn Đoòng thậm chí có thể chứa được cả một tòa nhà cao 40 tầng. 

Tọa lạc tại vùng đất Quảng Bình hiền hòa, hang Sơn Đoòng nằm trong quần thể hang động Phong Nha – Kẻ Bàng và là nơi thu hút du khách đến tham quan thám hiểm bậc nhất Việt Nam.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim World’s Biggest Cave có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim World’s Biggest Cave với Smart Tivi?

Hiện tại phim World’s Biggest Cave chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim World’s Biggest Cave về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim World’s Biggest Cave về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim World’s Biggest Cave hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim World’s Biggest Cave không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film World’s Biggest Cave

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.