Xem phim The Golden Monk

Xem phim The Golden Monk trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Golden Monk

Link tải và download phim The Golden Monk miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Golden Monk (2017)

The Golden Monk

Thể loại: Phim Cổ trang
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 90 phútXem: 486
IMDB Rating:
164 votes, average 5,0 out of 10

Hàng Ma Truyện (The Golden Monk): Hành trình hoà thượng diệt yêu ma đầy kỳ thú 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Hàng Ma Truyện (The Golden Monk).
  • Thể loại: Phim thần thoại cổ trang.
  • Đạo diễn:Vương Tinh.
  • Diễn viên:  Trịnh Khải, Trương Vũ Kỳ, Thái Y Lâm, Vương Tổ Lam, La Gia Anh….
  • Năm phát hành: 2017.
  • Quốc gia: Trung Quốc .

Nội dung:

Hàng Ma Truyện (The Golden Monk) là một bộ phim điện ảnh cổ trang thần thoại của Trung Quốc năm 2017 do Vương Tinh đạo diễn. Bộ phim lấy cảm hứng từ nhân vật quen thuộc những năm 1990-2000 là Tế Điên hòa  thượng và xây dựng nên một câu chuyện hòa thượng diệt ma vô cùng lý thú. Từ kiếp trước hoà thượng Bất Thông (Trịnh Khải đóng) và ma sư Thanh Thanh (Trương Vũ Kỳ đóng) là một đôi Kim Đồng Ngọc Nữ của thiên đình nhưng phạm lỗi lầm nên bị đày xuống trần gian chuyển kiếp.

Hai người tình cờ gặp lại nhau ở bối cảnh Hàng Châu thời Nam Tống, khi mà dân chúng oán than vì yêu ma hoành hành, tàn phá cuộc sống của họ. Hoà thượng Bất Thông rời khỏi Huyền Quang tự xuống núi diệt trừ yêu ma, Thanh Thanh lúc đó đường đường là một ma sư cùng chung chí hướng diệt yêu trừ ma rất mãnh liệt. Họ gặp nhau và trở thành bạn đồng hành với đối thủ chung cần tiêu diệt là Thiên Sơn lão yêu. Trền hành trình đó, cả hai có thêm một người chung chí hướng nữa là kiếm thần độc cô cầu bại (Thái Y Lâm đóng), cả ba kết thân và cùng nhau quyết tâm cao độ diệt trừ tà đạo.

Hành trình này vốn dĩ đã khó khăn bây giờ còn muôn phần gian truân khi kẻ thù từng bị Bất Thông đánh bại là Động Long cùng đội quân yêu quái của hắn trở lại báo thù và âm mưu tiêu diệt con người. Thế giới loài người sẽ thế nào và cả ba có thể tiêu diệt Thiên Sơn lão yêu và cả Động Long? Bộ phim đã gây ấn tượng ngay từ khi tung trailer và liên tục gây bão phòng vé Trung Quốc vào cuối năm 2017. Phim nhận được nhiều lời khen về diễn xuất, cốt truyện hài hước và đặc biệt là tạo hình nhân vật của Trịnh Khải đóng. The Golden Monk không chỉ hot ở Trung Quốc mà ở nhiều nước khác được phát hành, nó cũng tạo ra một hiệu ứng phòng vé tích cực và đứng top thành công. 

 

 

Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Chung Thiếu Hùng, Vương Tinh
Diễn viên:Trịnh Khải, Trương Vũ Kỳ

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Golden Monk có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Golden Monk với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Golden Monk chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Golden Monk về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Golden Monk về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Golden Monk hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Golden Monk không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Golden Monk

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.