Xem phim Eastern Promises

Xem phim Eastern Promises trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Eastern Promises

Link tải và download phim Eastern Promises miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Eastern Promises

Eastern Promises

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.796
IMDB Rating:
218.919 votes, average 7,0 out of 10

Hang Quỷ Đông Âu : Một thế giới xã hội đen đầy cạm bẫy 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Hang Quỷ Đông Âu (Eastern Promise) 
 • Thể loại: Phim hành động mỹ xã hội đen 
 • Đạo diễn: David Cronenberg
 • Sản xuất: Paul Webster, Robert Lantos
 • Kịch bản: Steve Knight
 • Diễn viên: Viggo Mortensen, Naomi Watts, Vincent Cassel, Sinéad Cusack, Armin Mueller-Stahl, Narrated by, Tatiana Maslany
 • Âm nhạc: Howard Shore
 • Quay phim: Peter Suschitzky
 • Dựng phim: Ronald Sanders
 • Năm phát hành: 2007
 • Thời lượng: 101 phút
 • Quốc gia: Anh, Canada, Mỹ Country

Nội dung: 

Hang Quỷ Đông Âu (Eastern Promise) là một bộ phim xã hội đen năm 2007 của đạo diễn David Cronenberg, từ một kịch bản được viết bởi Steven Knight. Trong phim, Anna Khitrova là một nữ hộ sinh người Anh gốc Nga đang làm việc tại một bệnh viện ở London. Cô tìm thấy một cuốn nhật ký bằng tiếng Nga trên cơ thể của Tatiana, một bệnh nhân 14 tuổi chết khi sinh con. Cô cũng tìm thấy một thẻ Nhà hàng Trans-Siberia, thuộc sở hữu của Semyon, một ông trùm trong mafia Nga.

Anna lên đường tìm kiếm gia đình cho đứa bé, cô lần theo manh mối đến gặp Semyon và phát hiện ra nhiều sự thật. Thật ra cô gái 14 tuổi đáng thương đã bị Semyon hãm hiếp, bắt sử dụng ma túy và làm gái mại dâm. Cô gái có thai với Semyon, cùng quyển nhật ký ghi lại tội ác hắn ta đã làm, chính là những bằng chứng sẽ tố giác đường dây buôn bán tình dục và sẽ đẩy Semyon vào con đường tù tội.

Vì vậy, Semyon cử người đi bắt và sát hại đứa bé, trong khi Anna đáng thương muốn bảo vệ nó và sẽ rơi vào vòng xoáy nguy hiểm. Kết quả nào sẽ diễn ra với đứa bé? Tội ác của Semyon có được phơi bày? Bộ phim đã rất được chú ý vì cốt truyện kịch tính, chủ đề nạn buôn bán tình dục đầy nhức nhối, và sự miêu tả thực tế của thế giới tội phạm.

Bộ phim đã giành được một số giải thưởng, bao gồm Giải bình chọn Khán giả cho phim hay nhất tại Liên hoan phim quốc tế Toronto và Giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất cho Mortensen tại Giải thưởng phim độc lập của Anh. Bộ phim đã nhận được mười hai đề cử giải thưởng Genie, ba đề cử giải Quả cầu vàng  và đặc biệt nam diễn viên Mortensen được đề cử giải Oscar cho Nam diễn viên xuất sắc nhất.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:David Cronenberg
Diễn viên:Armin Mueller-Stahl, Naomi Watts, Viggo Mortensen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Eastern Promises có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Eastern Promises với Smart Tivi?

Hiện tại phim Eastern Promises chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Eastern Promises về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Eastern Promises về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Eastern Promises hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Eastern Promises không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Eastern Promises

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.