Xem phim Neighbors 2- Sorority Rising

Xem phim Neighbors 2- Sorority Rising trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Neighbors 2- Sorority Rising

Link tải và download phim Neighbors 2- Sorority Rising miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Neighbors 2 Sorority Rising

Neighbors 2- Sorority Rising

Thể loại: Phim Hài
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.057
IMDB Rating:
107,299 votes, average 5,7 out of 10

Hàng xóm ôn dịch 2 – Những rắc rối đến từ hàng xóm

Hàng xóm ôn dịch 2 (Neighbor 2: Sorority Rising) là một bộ phim hài Mỹ năm 2016 của đạo diễn Nicholas Stoller và được viết bởi Stoller, Andrew J. Cohen, Brendan O’Brien, Seth Rogen và Evan Goldberg. Một phần tiếp theo người hàng xóm (2014), cốt truyện theo Radners (Rogen và Rose Byrne). Trong phim có sự tham gia của các diễn viên Seth Rogen, Zac Efron, Rose Byrne, Chloë Grace Moretz, Dave Franco, Ike Barinholtz

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Nicholas Stoller
  • Kịch bản: Andrew Jay Cohen, Brendan O’Brien, Nicholas Stoller, Evan Goldberg, Seth Rogen
  • Diễn viên: Seth Rogen, Zac Efron, Rose Byrne, Chloë Grace Moretz, Dave Franco, Ike Barinholtz
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 93 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Kinh phí: 35 triệu đô la
  • Doanh thu: 108 triệu đô la

Nội dung phim

“Hàng xóm ôn dịch 2” là câu chuyện của hai năm sau, sau sự kiện của phần một phim, Mac (do Seth Rogen đóng) và Kelly (do Rose Byrne thủ vai) lúc này đã có em bé, họ đang cố gắng bán nhà. Nhưng người môi giới cho biết rằng, căn nhà của họ vẫn đang trong thời hạn và chưa thể bán ngay.

Tin vui là họ có hàng xóm sớm, đó là những cô bé nữ sinh viên đại học, các cô nàng trong khá đáng yêu và dễ gần. Vui mừng chẳng bao lâu, họ sớm nhận ra những cô gái này còn khủng khiếp hơn cả hàng xóm của của họ. Đêm đó, họ tổ chức bữa tiệc đầu tiên, Mac và Kelly yêu cầu họ giảm tiếng ồn nhưng điều đó dường như bị bỏ ngoài tai. Mac và Kelly tiếp tục phải chịu đựng người hàng xóm ôn dịch hay sẽ tìm được cách khắc phục tình hình?

Bộ phim được công chiếu vào ngày 26 tháng 4 năm 2016, tại Berlin và được phát hành vào ngày 20 tháng 5 năm 2016, tại Hoa Kỳ. “Hàng xóm ôn dịch 2” nhận được nhiều đánh giá tích cực và thu về 108 triệu đô la trên toàn thế giới so với ngân sách 35 triệu đô la.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Neighbors 2- Sorority Rising có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Neighbors 2- Sorority Rising với Smart Tivi?

Hiện tại phim Neighbors 2- Sorority Rising chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Neighbors 2- Sorority Rising về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Neighbors 2- Sorority Rising về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Neighbors 2- Sorority Rising hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Neighbors 2- Sorority Rising không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Neighbors 2- Sorority Rising

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.