Xem phim Neighbors

Xem phim Neighbors trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Neighbors

Link tải và download phim Neighbors miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Neighbors

Neighbors

Thể loại: Phim Hài
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 682
IMDB Rating:
273,019 votes, average 6,3 out of 10

Hàng xóm ôn dịch – Cuộc chiến của những người hàng xóm

Hàng xóm ôn dịch (Neighbor) là một bộ phim hài của Mỹ, được phát hành vào năm 2014. Bộ phim được  đạo diễn bởi Nicholas Stoller và được viết bởi Andrew J. Cohen cùng phối hợp với Brendan O’Brien. Trong phim có sự tham gia của các diễn viên, như Seth Rogen , Zac Efron , Rose Byrne , Dave Franco và Christopher Mintz-Plasse . 

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Nicholas Stoller
  • Kịch bản: Andrew J. Cohen, Brendan O’Brien
  • Diễn viên: Seth Rogen, Zac Efron, Rose Byrne, Christopher Mintz-Plasse, Dave Franco
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng phim: 97 phút 
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Kinh phí: 18 triệu đô la
  • Doanh thu: 270,7 triệu đô la

Nội dung phim

Mac Radner ( Seth Rogen ) và người vợ gốc Úc Kelly ( Rose Byrne ) là một cặp vợ chồng trẻ có một cô con gái sơ sinh, Stella. Họ dần ổn định và làm quen với cuộc sống khi có thành viên mới, cho đến khi căn nhà bên cạnh có những người hàng xóm mới chuyển đến.

Teddy và Pete nhanh chóng chấp nhận tình bạn khi Kelly và Mac tự giới thiệu là hàng xóm. Đêm này qua đêm khác, Mac yêu cầu Teddy giảm tiếng ồn trong các bữa tiệc. Nhưng Teddy vẫn tiếp tục sự ồn ào, Mac gọi cảnh sát để giải quyết vấn đề. Cảnh sát nhanh chóng đổ lỗi cho Mac và cuộc chiến bắt đầu…

Bộ phim được công chiếu tại South by Southwest vào ngày 8 tháng 3 năm 2014 và được phát hành vào ngày 9 tháng 5 tại Hoa Kỳ. Bộ phim đã nhận được những đánh giá tích cực, với những lời khen ngợi nhắm vào các phần thể hiện vai diễn đột phá của Efron và Byrne.

Đây là một thành công thương mại, thu về hơn 270 triệu đô la trên toàn thế giới so với ngân sách 18 triệu đô la, và hiện là bộ phim hành động có doanh thu cao nhất của Rogen. Phần tiếp theo, có tựa đề Neighbor 2: Sorority Rising , được phát hành vào ngày 20 tháng 5 năm 2016.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Nicholas Stoller
Diễn viên:Rose Byrne, Seth Rogen, Zac Efron

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Neighbors có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Neighbors với Smart Tivi?

Hiện tại phim Neighbors chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Neighbors về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Neighbors về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Neighbors hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Neighbors không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Neighbors

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.