Xem phim The Commuter

Xem phim The Commuter trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Commuter

Link tải và download phim The Commuter miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Commuter

The Commuter

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 105 phútXem: 1.777
IMDB Rating:
94.047 votes, average 6,0 out of 10

Hành khách bí ẩn – The Commuter: Bí ẩn, giật gân, cuốn hút cho đến phút cuối cùng

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Hành khách bí ẩn – The Commuter
  • Thể loại: Hành động, giật gân
  • Đạo diễn: Jaume Collet-Serra
  • Kịch bản: Byron Willinger, Philip de Blasi, Ryan Engle
  • Diễn viên: Liam Neeson, Vera Farmiga, Patrick Wilson, Jonathan Banks, Sam Neill
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 105 phút
  • Quốc gia: Anh, Mỹ, Pháp

Nội dung phim:

“Hành khách bí ẩn – The Commuter” là một bộ phim thành công với cốt truyện độc đáo, sáng tạo của đạo diễn Jaume Collet-Serra. Phim xoay quanh câu chuyện về người bán bảo hiểm mang tên Michael bất ngờ bị kéo vào một sự việc kì lạ.

Michael MacCauley là một nhân viên bán bảo hiểm bình thường như bao người khác với một gia đình có thể coi là trọn vẹn gồm vợ và một người con trai vị thành niên. Hàng ngày, anh đi chuyến tàu từ Tarrytown đến Grand Central Terminal để làm việc và hết giờ làm, anh lại bắt chuyến này để trở về nhà, một cách tự nhiên, đều đặn. Công việc hàng ngày này của anh bị gián đoạn khi anh đột ngột nhận thông báo nghỉ việc do cắt giảm ngân sách công ti. Đây quả là một cú đánh quá bất ngờ, quá dữ dội, khiến Michael đau đầu nghĩ cách trả nợ và nuôi con học đại học. Anh âm thầm chịu đựng, quyết định không nói cho gia đình biết về việc thất nghiệp này.

Bước ngoặt cuộc đời Michael xuất hiện trên chuyến tàu quen thuộc ấy, một người phụ nữ bí ẩn có tên Joanna thương lượng với anh một việc, yêu cầu anh tìm cho ra một người mang bí danh “Prynne” – người không thuộc về chuyến tàu này cùng một mức giá hấp dẫn: 100.000 đô la khi công việc được hoàn thành. Cô ta ra điều kiện hấp dẫn rằng nếu anh nhận việc, 25.000 đô la sẽ được anh tìm thấy trong phòng tắm và 75.000 đô la còn lại sẽ đến tay anh khi kết thúc công việc. Anh thực sự đã tìm thấy 25.000 đô la ban đầu.

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jaume Collet-Serra
Diễn viên:Liam Neeson, Patrick Wilson, Vera Farmiga

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Commuter có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Commuter với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Commuter chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Commuter về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Commuter về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Commuter hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Commuter không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Commuter

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.