Xem phim Planet of the Apes

Xem phim Planet of the Apes trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Planet of the Apes

Link tải và download phim Planet of the Apes miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Planet of the Apes

Planet of the Apes

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.421
IMDB Rating:
204.060 votes, average 5,0 out of 10

Hành tinh khỉ – bộ phim có doanh thu cao thứ chín trên toàn thế giới vào năm 2001

Hành Tinh Khỉ (Planet of the Apes) là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2001 do Tim Burton đạo diễn. Kịch bản của William Broyles, Jr. , Lawrence Konner, Mark Rosenthal. Phim có sự tham gia của Mark Wahlberg, Tim Roth, Helena Bonham Carter, Michael Clarke Duncan, Paul Giamatti và Estella Warren..

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Tim Burton
 • Kịch bản: William Broyles, Jr. , Lawrence Konner, Mark Rosenthal
 • Dựa trên: Planet of the Apes của Pierre Boulle
 • Diễn viên: Mark Wahlberg, Tim Roth, Helena Bonham Carter, Michael Clarke Duncan, Paul Giamatti, Estella Warren
 • Công chiếu: 27 tháng 7, 2001
 • Độ dài: 119 Phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kinh phí: 100 triệu đô la
 • Doanh thu: 362,211,740 đô la

Nội dung :

Vào năm 5021, Một phi hành gia gặp nạn trên vũ trụ và vô tình lạc vào  một hành tinh tên là Ashlar. Ông phát hiện ra rằng thế giới được cai trị bởi những con vượn người biết nói tiếng Anh, sử dụng ngựa thuần hóa để vận chuyển và coi con người là nô lệ.

Leo tình cờ gặp một con tinh tinh cái tên Ari, người phản đối sự đối xử khủng khiếp mà con người nhận được. Ari quyết định mua Leo và một nữ nô lệ tên là Daena để họ làm người hầu trong nhà của cha cô, Thượng nghị sĩ Sandra…với sự giúp đỡ của Ari, Leo bắt đầu một cuộc nổi loạn.

Planet of the Apes được phát hành vào ngày 27 tháng 7 năm 2001 tại 3.500 rạp trên khắp Bắc Mỹ, kiếm được 68.532.960 đô la vào cuối tuần công chiếu. Bộ phim đã thu về 180,011,740 đô la ở Bắc Mỹ và 182,200,000 đô la ở những nơi khác, với tổng số tiền trên toàn thế giới là 362,211,740 đô la. Planet of the Apes là bộ phim có doanh thu cao thứ chín trên toàn thế giới, năm 2001

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Planet of the Apes có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Planet of the Apes với Smart Tivi?

Hiện tại phim Planet of the Apes chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Planet of the Apes về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Planet of the Apes về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Planet of the Apes hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Planet of the Apes không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Planet of the Apes

5 thoughts on “Planet of the Apes”

 1. Mình coi phim này có một cảm nhận riêng đó là những con người chúng ta thì cư xử như động vật và bọn chúng Thì cư xử như những con người văn minh hây da

 2. Đây là một phim được làm lại, hình như đây không phải là lần đầu tiên và mình cảm thấy đó là không phải điều cần thiết nhưng người ta khởi động lại thì phải vậy thôi, coi cũng được.

 3. Cực kỳ xuất sắc và nó đã thật sự làm hài lòng tôi những cảnh hành động siêu mãn nhãn tôi rất là thích mọi người nên xem nha!!, hay lắm luôn!

 4. Theo tớ thấy thì bộ phim này không được sâu sắc cho lắm và khá dễ dự đoán nhưng tớ cũng thấy nó rất tuyệt vời nếu đừng so sánh với mấy phần trước, so sánh luôn là khập khiểng đúng không

 5. Theo mình thấy nó vượt xa bản gốc về hiệu ứng và độ rực rỡ bóng nhoáng và đã mắt. Mình rất thích bộ phim này luôn coi rất thích rất thích

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.