Xem phim Inside Llewyn Davis

Xem phim Inside Llewyn Davis trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Inside Llewyn Davis

Link tải và download phim Inside Llewyn Davis miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Inside Llewyn Davis

Inside Llewyn Davis

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 676
IMDB Rating:
129.393 votes, average 7,0 out of 10

HÀNH TRÌNH ĐAM MÊ : MỘT TUẦN CỦA MỘT CA SĨ 

THÔNG TIN PHIM 

 • Tên phim: Hành Trình Đam Mê (Inside Llewyn Davis) 
 • Thể loại: Phim hài kịch, ca nhạc 
 • Đạo diễn: Joel Coen, Ethan Coen
 • Sản xuất: Scott Rudin, Ethan Coen, Joel Coen
 • Tác giả: Joel Coen, Ethan Coen
 • Diễn viên: Oscar Isaac,  Carey Mulligan, John Goodman, Garrett Hedlund, F. Murray Abraham, Justin Timberlake
 • Quay phim: Bruno Delbonnel
 • Dựng phim: Joel Coen, Ethan Coen
 • Hãng sản xuất: company, StudioCanal, Scott Rudin Productions, Mike Zoss Productions
 • Phát hành: CBS Films (United States), StudioCanal (France)
 • Năm phát hành: 2013
 • Thời lượng: 105 phút 
 • Quốc gia: Mỹ, Pháp 

NỘI DUNG: 

Hành Trình Đam Mê (Inside Llewyn Davis) là một bộ phim hài Pháp-Mỹ năm 2013, do Joel và Ethan Coen đạo diễn, sản xuất và biên kịch. Lấy bối cảnh vào năm 1961, bộ phim kể về một tuần trong cuộc đời của Llewyn Davis (Oscar Isaac) , một ca sĩ nhạc dân gian đang nỗ lực để đạt được thành công âm nhạc trong khi vẫn giữ được những điều tốt đẹp trong cuộc sống của mình.

Vào tháng 2 năm 1961, Llewyn Davis là một ca sĩ nhạc dân gian đang gặp khó khăn ở Greenwich Village của thành phố New York. Đối tác âm nhạc trước đây của anh ấy đã ra đi vì một vụ tự tử bi thảm, anh ấy giờ đây phải một mình biểu diễn solo. Khi còn biểu diễn hai người, bộ đôi đã có những thành công, thế nhưng khi album solo của Llewyn Davis lại không bán được.

Trong khi đó, người yêu cũ của anh là Jean (Carey Mulligan), hiện đang hẹn hò với người bạn thân nhất của anh là Jim Berkey (Justin Timberlake), đã cho anh biết một tin tức bất ngờ, khiến Llewyn càng quyết tâm hơn bao giờ hết để tìm ra phương hướng cuộc sống của mình.

Llewyn đặt hy vọng vào khán giả với một người quản lý âm nhạc ở Chicago, anh sẽ có chuyến đi đến Thành phố đó để tìm kiếm cơ hội. Anh sẽ quá giang xe của một nhạc sĩ nhạc jazz Roland Turner (John Goodman) và đồng hành với người bạn thân Johnny Five (Garrett Hedlund). Liệu một con đường mới tươi sáng hơn có mở ra với Llewyn Davis?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Inside Llewyn Davis có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Inside Llewyn Davis với Smart Tivi?

Hiện tại phim Inside Llewyn Davis chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Inside Llewyn Davis về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Inside Llewyn Davis về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Inside Llewyn Davis hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Inside Llewyn Davis không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Inside Llewyn Davis

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.