Xem phim Extremely Loud and Incredibly Close

Xem phim Extremely Loud and Incredibly Close trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Extremely Loud and Incredibly Close

Link tải và download phim Extremely Loud and Incredibly Close miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Extremely Loud and Incredibly Close

Extremely Loud and Incredibly Close

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 633
IMDB Rating:
94.938 votes, average 6,0 out of 10

Hành trình của Oskar : Hành trình giải đáp bí ẩn cuối cùng của người cha quá cố

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Hành trình của Oskar – Extremely Loud and Incredibly Close
  • Đạo diễn: Stephen Daldry
  • Thể loại: Phiêu lưu
  • Sản xuất: Scott Rudin
  • Kịch bản: Jonathan Safran Foer, Eric Roth
  • Diễn viên: Tom Hanks, Sandra Bullock, Thomas Horn, Max von Sydow, Viola Davis, John Goodman, Jeffrey Wright, Zoe Caldwell
  • Năm phát hành:  2011
  • Thời lượng: 129 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: 

“Hành trình của Oskar – Extremely Loud and Incredibly Close” là một bộ phim thành công với cốt truyện mới lạ, độc đáo và mang theo cả tính nhân văn sâu sắc của đạo diễn Stephen Daldry. Phim xoay quanh chuyến hành trình giải đáp bí ẩn mà người bố quá cố để lại của cậu bé Oskar Schell.

Oskar Schell (Thomas Horn thủ vai) là một cậu bé 9 tuổi, không may mắc phải hội chứng Asperger. Cậu sống tại thành phố New York hoa lệ cùng với một gia đình nhỏ hạnh phúc: mẹ Linda (Sandra Bullock thủ vai) và Thomas Schell (Tom Hanks thủ vai). Khác biệt hẳn với những đứa trẻ khác, Oskar thân với cha mình hơn là với mẹ. Chính cha cậu là người đã rèn luyện bộ não và các kĩ năng xã hội khác của cậu bằng những câu đố và trò chơi, bao gồm cả những nhiệm vụ thám hiểm để săn lùng manh mối đến “Thành phố thứ sáu bị mất” của New York. Những nhiệm vụ cậu được giao buộc cậu phải khám phá môi trường xung quanh và giao tiếp với người khác, điều này hẳn không hề dễ dàng với cậu. 

Bước ngoặt cuộc đời Oskar xảy đến khi người cha đáng kính của cậu thiệt mạng trong vụ thảm sát 11/9 đẫm máu. Trong một lần mạnh dạn đối mặt quá khứ và bước vào căn phòng của cha, Oskar đã tìm thấy một chiếc chìa khóa được giấu trong bình hoa cùng một phong bì nhỏ chỉ ghi một tiếng duy nhất: “đen”. Từ đây, cuộc hành trình giải đáp bí ẩn cuối cùng mà cha để lại của Oskar bắt đầu…

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Extremely Loud and Incredibly Close có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Extremely Loud and Incredibly Close với Smart Tivi?

Hiện tại phim Extremely Loud and Incredibly Close chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Extremely Loud and Incredibly Close về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Extremely Loud and Incredibly Close về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Extremely Loud and Incredibly Close hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Extremely Loud and Incredibly Close không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Extremely Loud and Incredibly Close

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.