Xem phim Hành Trình – Double World

Xem phim Hành Trình – Double World trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Hành Trình – Double World

Link tải và download phim Hành Trình – Double World miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Hành Trình

Hành Trình – Double World

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 110 phútXem: 832
IMDB Rating:
604 votes, average 6,2 out of 10

Hành Trình – Double World: Cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các vương quốc

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Hành Trình – Double World là bộ phim hành động phiêu lưu kỳ ảo của Trung Quốc ra mắt vào năm 2019. Bộ phim là câu chuyện kể về hành trình tìm kiếm những chiến binh vĩ đại của hoàng đế nước Nam Triều.

Mở đầu phim, vào thời kỳ Ngũ hổ, khi mà chiến tranh giữa hai quốc gia láng giềng Bắc Yên và Nam Triều đang có nguy cơ bùng nổ. 

Quan Thái Sư của Nam Triều sau khi chứng kiến sự phát triển hùng mạnh của Bắc Yên đã quyết định đề xuất lên Hoàng Thượng tổ chức đại hội võ lâm giữa 8 đại tộc trong nước. Mục đích là để chọn ra một vị Thống soái tướng quân lãnh đạo quân đội chống lại Bắc Yên nếu không may chiến tranh xảy ra.

Sau khi hay tin, Đồng Nhất Long – một chàng trai trẻ dũng cảm và là một trong 3 đại diện của bộ tộc Thanh Nguyên ở miền núi xa xôi, quyết định một mình lên kinh thành thử vận may bất chấp sự nghi ngờ của người dân trong làng.

Sau bao nỗ lực cố gắng, Nhất Long cuối cùng cũng đã đặt chân đến kinh thành và tham gia vào đại hội tuyển chọn thống soái tướng quân. Bằng sự thông minh và tài trí của mình, Nhất Long cuối cùng cũng đã thành công bước lên đỉnh cao và mang vinh quang về cho làng. Đặc biệt anh còn có cơ hội được cống hiến sức lực của mình để bảo vệ đất nước.

Thế nhưng đúng vào lúc này một bí mật động trời về thân thế của Nhất Long được hé lộ. Đó là bí mật gì và liệu nó có ảnh hưởng như thế nào đến số phận của Nhất Long? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Hành Trình – Double World có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Hành Trình – Double World với Smart Tivi?

Hiện tại phim Hành Trình – Double World chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Hành Trình – Double World về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Hành Trình – Double World về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Hành Trình – Double World hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Hành Trình – Double World không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Hành Trình – Double World

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.