Xem phim The Water Diviner

Xem phim The Water Diviner trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Water Diviner

Link tải và download phim The Water Diviner miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Water Diviner

The Water Diviner

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 920
IMDB Rating:
68,535 votes, average 7,0 out of 10

Hành trình tìm lại – The Water Diviner: Hành trình tìm con đầy gian khổ 

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Hành trình tìm lại – The Water Diviner
  • Đạo diễn: Russell Crowe
  • Thể loại: Phiêu lưu, hành động, tâm lí, tình cảm
  • Sản xuất: Troy Lum, Andrew Mason, Keith Rodger
  • Kịch bản: Andrew Anastasios, Andrew Knight
  • Diễn viên: Russell Crowe, Olga Kurylenko, Yılmaz Erdoğan, Jacqueline McKenzie
  • Năm phát hành:  2014
  • Thời lượng:  111 phút
  • Quốc gia: Mỹ, Úc

Nội dung phim: Hành Trình Tìm Lại

Hành trình tìm lại – The Water Diviner là một bộ phim thành công ngay từ khi ra mắt của đạo diễn tài năng Russell Crowe. Phim xoay quanh cuộc hành trình gian khổ, buồn lắm mà vui cũng nhiều của một ông bố người Úc tìm lại hai con trai đã thất lạc của mình.

Bộ phim lấy bối cảnh năm 1919, ngay sau khi Thế chiến thứ nhất kết thúc, Joshua Connor (Russell Crowe thủ vai) là một nông dân và nhà tiên tri nước người Úc. Ba con trai của ông Arthur (Ryan Corr), Edward (James Fraser) và Henry (Ben O’Toole) đã phục vụ trong Quân đoàn Úc và New Zealand (ANZAC) trong chiến dịch quân sự ở Gallipoli bốn năm trước và bị báo rằng đã hi sinh. Sau khi vợ của mình là bà Eliza (Jacqueline McKenzie thủ vai) tự tử vì đau buồn, Joshua quyết tâm mang thi thể của con trai về nhà và chôn cất chúng cùng mẹ.

Joshua đi đến Thổ Nhĩ Kỳ và ở trong một khách sạn ở Istanbul do Ayshe (Olga Kurylenko thủ vai) điều hành. Khó khăn đầu tiên xảy đến với người đàn ông khắc khổ này là không thể đi đến Gallipoli bằng đường bộ. Bằng cách mua chuộc một người dân địa phương, khó khăn này đã được giải quyết nhưng gần như ngay lập tức, khó khăn thứ hai xuất hiện. Đó là sự cản trở để bảo vệ bí mật quân sự của ANZAC. Cùng từ đây, mọi linh cảm và những giấc mơ kì lạ bắt đầu bủa vây lấy tâm hồn Joshua…

>>> Bạn đang xem phim HD online phiên bản HD tại Phimbathu

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Russell Crowe
Diễn viên:Jai Courtney, Olga Kurylenko, Russell Crowe

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Water Diviner có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Water Diviner với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Water Diviner chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Water Diviner về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Water Diviner về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Water Diviner hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Water Diviner không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Water Diviner

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.