Xem phim Journey to the Shore

Xem phim Journey to the Shore trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Journey to the Shore

Link tải và download phim Journey to the Shore miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Journey to the Shore (2015)

Journey to the Shore

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 127 phútXem: 367
IMDB Rating:
1205 votes, average 6,3 out of 10

Hành trình trở về (Journey to the Shore): Bộ phim tâm lý và tâm linh của Nhật Bản

Hành trình trở về (Journey to the Shore) là một bộ phim lãng mạn Nhật Bản năm 2015 của đạo diễn Kiyoshi Kurosawa.

Bộ phim cũng là một câu chuyện tình yêu đơn giản về những bức tường vô hình trong một cuộc hôn nhân, gây được tiếng vang với nhiều người vợ Nhật Bản, khi mà việc có được một kỳ nghỉ với những người chồng của họ là xa xỉ và dường như chỉ có thể thực hiện ở thế giới bên kia mà thôi. Bộ phim được đánh giá tích cực từ khán giả và giới chuyên môn, nhận được nhiều đề cử và giải thưởng quan trọng. 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Hành trình trở về (Journey to the Shore).
 • Thể loại: Giả tưởng lãng mạn.
 • Đạo diễn: Kiyoshi Kurosawa.
 • Kịch bản: Kiyoshi Kurosawa, Takashi Ujita.
 • Dựa trên Kishibe no Tabi của Kazumi Yumoto.
 • Diễn viên: Tadanobu Asano, Eri Fukatsu.
 • Âm nhạc: Otomo Yoshihide, Naoko Eto.
 • Quay phim: Akiko Ashizawa.
 • Dựng phim: Tsuyoshi Imai.
 • Năm phát hành: 2015.
 • Thời lượng: 128 phút.
 • Quốc gia: Nhật Bản.

Nội dung:

Nhân vật nữ chính trong phim là giáo viên piano Mizuki   (Eri Fukatsu vào vai), cô đã ba năm sống trong đơn độc kể từ khi người chồng Yusuke ( Tadanobu Asano ) mất tích một cách đầy bí ẩn. Mizuki cố gắng bình thường hóa cuộc sống của mình, cho đến một ngày Yusuke bất ngờ trở về. Tuy nhiên, bộ dạng của anh lại là một hồn ma, Yusuke tiết lộ rằng anh đã mất tích trên biển và không thể trở về bên cạnh cô.

Mizuki cũng thật kỳ lạ khi cô không hoảng hốt hay bất ngờ gì mà vẫn xem sự trở về này diễn ra một cách rất tự nhiên. Yusuke đưa Mizuki bắt đầu hành trình của anh, những nơi anh đã đi qua và những người anh đã gặp, đó như là một tuần trăng mật của họ vậy. 

Chuyện phim diễn ra nhẹ nhàng, được chuyển thể từ tiểu thuyết của Kazumi Yumoto , một tác giả nổi tiếng với những tiểu thuyết thiếu nhi và thiếu niên. “Journey to the Shore” theo lời Kurosawa, liên quan đến việc diễn giải lại tâm linh của mitoru  – phong tục của người Nhật theo dõi bệnh nan y cho đến khi họ qua đời , tương tự như một dịch vụ tế bần.

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Journey to the Shore có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Journey to the Shore với Smart Tivi?

Hiện tại phim Journey to the Shore chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Journey to the Shore về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Journey to the Shore về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Journey to the Shore hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Journey to the Shore không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Journey to the Shore

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.