Xem phim Hanna

Xem phim Hanna trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Hanna

Link tải và download phim Hanna miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Hanna

Hanna

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.364
IMDB Rating:
183.136 votes, average 6,0 out of 10

Hanna Bí Ẩn: Sát thủ trẻ tuổi với nhiệm vụ cuộc đời 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Hanna Bí Ẩn (Hanna) 
 • Thể loại: Phim hành động đức, phim kinh dị 
 • Đạo diễn: Joe Wright
 • Sản xuất: Leslie Holleran, Marty Adelstein, Scott Nemes
 • Kịch bản: David Farr, Seth Lochhead
 • Cốt truyện: Seth Lochhead
 • Diễn viên: Saoirse Ronan, Eric Bana, Tom Hollander, Olivia Williams, Jason Flemyng, Cate Blanchett
 • Âm nhạc: The Chemical Brothers
 • Quay phim: Alwin H. Küchler
 • Dựng phim: Paul Tothill
 • Hãng sản xuất: Marty Adelstein Productions, Studio Babelsberg
 • Phát hành: Focus Features
 • Năm phát hành: 2011
 • Thời lượng: 111 phút
 • Quốc gia: Đức, Anh

Nội dung 

Hanna Bí Ẩn (Hanna) là một bộ phim hành động kinh dị Mỹ năm 2011 của đạo diễn Joe Wright. Trong phim, Hanna (Saoirse Ronan đóng) là một cô gái 15 tuổi với những khả năng hơn người. Cô được nuôi dưỡng trong khu rừng tuyết phủ xa xôi của Phần Lan bởi người cha Erik Heller (Eric Bana đóng), ông đã dạy cô về văn học thế giới, ngôn ngữ học và đặc biệt là kỹ năng giết người theo mọi cách có thể tưởng tượng được. 

Một ngày nọ, cha của Hanna đào ra một thiết bị có vẻ bí ẩn, nói với Hanna rằng nếu cô ấy sẵn sàng, cô ấy có thể bật công tắc của chiếc máy lên. Khi bật nó, sự hiện diện của Hanna sẽ được Marissa Viegler (Cate Blanchett đóng) phát hiện, đây chính là nhân viên CIA đầy tham vọng mà Hanna đã được hướng dẫn phải giết bằng mọi giá nếu cô ấy được đoàn tụ với cha mình. Hanna đã không ngần ngại và bật công tắc, do đó bắt đầu một trò chơi mèo vờn chuột trên toàn thế giới giữa sát thủ trẻ và nhân vật phản diện của cô. 

Trên đường đi, Hanna phát hiện ra rằng cô, cha cô và Marissa được kết nối theo cách mà cô không bao giờ tưởng tượng được và rằng cô là một di truyền “bất thường”. Nếu Hanna thành công với kế hoahcj của mình, cô có thể giết Marissa, nhưng Đặc vụ Viegler đã tranh thủ được sự giúp đỡ của một lính đánh thuê (Tom Hollander) để bắt Hanna trước khi cô làm điều đó. Diễn biến sẽ thế nào và ai là người sẽ chiến thắng?

>>> Xem phim HD online tại vung.tv

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Joe Wright
Diễn viên:Cate Blanchett, Eric Bana, Saoirse Ronan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Hanna có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Hanna với Smart Tivi?

Hiện tại phim Hanna chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Hanna về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Hanna về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Hanna hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Hanna không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Hanna

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.