Xem phim Hannibal

Xem phim Hannibal trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Hannibal

Link tải và download phim Hannibal miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Hannibal

Hannibal

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 132 phútXem: 1.126
IMDB Rating:
245.534 votes, average 6,0 out of 10

Hannibal: Nỗi ám ảnh kinh hoàng về tên sát nhân điên loạn nổi tiếng của Mỹ

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Hannibal là bộ phim tâm lý tội phạm giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2001. Bộ phim là phần đầu tiên nằm trong series phim kinh dị về tên sát nhân lập dị Hannibal Lecter. 

Nội dung phim xoay quanh hành trình truy bắt tên ác quỷ đội lốt người Hannibal Lecter của đặc vụ FBI Starling và nạn nhân duy nhất còn sống sót của Lecter là Mason Verger.

Bên cạnh đó bộ phim còn giải thích nguồn gốc bắt đầu tội ác của Hannibal Lecter xoay quanh 3 sự kiện lớn trong đời của hắn bao gồm từ lúc gia đình Lecter bị sát hại dã man trong chiến tranh thế giới lần II, đến cuộc sống đầy đau khổ của Hannibal trong trại tế bần Liên Xô sau chiến tranh và rồi là cuộc sống của hắn ở Paris với người cô góa chồng. 

Tất cả những sự kiện ấy đã khiến cho Hannibal Lecter từ một con người bình thường trở thành một tên sát nhân điên loạn với mục đích chính là trả thù xã hội, trả thù những ai đã đẩy hắn vào cuộc đời bi kịch này.

Thủ đoạn giết người của Hannibal được đánh giá là vô cùng dã man và man rợ, thậm chí hắn còn ăn thịt chính những nạn nhân của mình.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Ridley Scott
Diễn viên:Anthony Hopkins, Gary Oldman, Julianne Moore

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Hannibal có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Hannibal với Smart Tivi?

Hiện tại phim Hannibal chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Hannibal về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Hannibal về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Hannibal hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Hannibal không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Hannibal

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.