Xem phim Warriors of the Rainbow- Seediq Bale (Part 1)

Xem phim Warriors of the Rainbow- Seediq Bale (Part 1) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Warriors of the Rainbow- Seediq Bale (Part 1)

Link tải và download phim Warriors of the Rainbow- Seediq Bale (Part 1) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Hào Khí Chiến Binh (2011)

Warriors of the Rainbow- Seediq Bale (Part 1)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 184 phútXem: 837
IMDB Rating:
6411 votes, average 7,5 out of 10

Hào Khí Chiến Binh phần 1: Bản anh hùng ca lịch sử của người dân Đài Loan 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Hào Khí Chiến Binh (Warriors of the Rainbow- Seediq Bale: Part 1) 
 • Thể loại: Phim lịch sử , phim bom tấn
 • Đạo diễn: Wei Te-sheng
 • Sản xuất: John Woo, Jimmy Huang, Terence Chang
 • Tác giả: Wei Te-sheng
 • Diễn viên: Nolay Piho, Yuki Daki, Umin Boya, Masanobu Andou, Kawahara Sabu, Yuichi Kimura, Vivian Hsu, Landy Wen, Irene Luo, Chie Tanaka
 • Âm nhạc: Ricky Ho
 • Quay phim: Chin Ting-chang
 • Dựng phim: Chen Po-Wen, Milk Su
 • Năm phát hành: 2011
 • Thời lượng: 144 phút
 • Quốc gia: Đài Loan

Nội dung Phim

Hào Khí Chiến Binh (Warriors of the Rainbow- Seediq Bale: Part 1) là một bộ phim lịch sử Đài Loan năm 2011 của đạo diễn Wei Te-sheng và được sản xuất bởi John Woo. Bộ Phim mô tả sự cố Wushe năm 1930, xảy ra gần núi Qilai của Đài Loan dưới sự cai trị của Nhật Bản. Mona Rudao là một người đứng đầu làng Mehi của người Seediq, đã lãnh đạo các chiến binh chiến đấu chống lại người Nhật.

Năm 1895, Trung Quốc nhượng Đài Loan sang Nhật Bản thông qua Hiệp ước Shimonoseki. Cuộc xâm lược Đài Loan của Nhật Bản kết thúc bằng việc Nhật Bản đánh bại kháng chiến của người Hán. Các quan chức quân đội Nhật Bản coi người bản địa là một trở ngại đối với tài nguyên của Đài Loan. Sau đó, một nhóm lính Nhật bị người bản địa tấn công. Cuộc tấn công dẫn đến một trận chiến giữa người Nhật Bản và người bản địa, bao gồm cả Mona Rudao, trên một đường mòn trên vách đá. Trên đường đi buôn bán với người Hán ngoài núi, Mona Rudao cũng có mối thù với Temu Walis, một chàng trai trẻ Seediq từ nhóm Toda. Từ đó anh càng căm ghét sự thống trị của người Nhật hơn. 

Người Nhật cấm mọi người giao dịch với Mona Rudao, họ còn hợp tác với một nhóm Bunun để khiến người của Mona Rudao say rượu và phục kích khi họ đang ngủ. Sau một số trận chiến (1902 人 止 và 1903 姊妹 ), cha của Mona Rudao bị thương. Ngôi làng Mahebu của họ và các làng lân cận nằm dưới sự kiểm soát của người Nhật.

Thế nhưng, chiến tranh là khó tránh khỏi và dù có nằm gai nếm mật thì Mona Rudao cùng dân làng cũng sẽ có những kế hoạch đầy anh hùng và quả cảm để chống Nhật. 

>>> Bạn đang xem phim HD online vietsub độc quyền tại phim14

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Warriors of the Rainbow- Seediq Bale (Part 1) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Warriors of the Rainbow- Seediq Bale (Part 1) với Smart Tivi?

Hiện tại phim Warriors of the Rainbow- Seediq Bale (Part 1) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Warriors of the Rainbow- Seediq Bale (Part 1) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Warriors of the Rainbow- Seediq Bale (Part 1) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Warriors of the Rainbow- Seediq Bale (Part 1) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Warriors of the Rainbow- Seediq Bale (Part 1) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Warriors of the Rainbow- Seediq Bale (Part 1)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.