Xem phim Happy Death Day 2U

Xem phim Happy Death Day 2U trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Happy Death Day 2U

Link tải và download phim Happy Death Day 2U miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Happy Death Day 2U

Happy Death Day 2U

Quality: Year: View: 465
IMDB Rating:
51604 votes, average 6.0 out of 10

Happy Death Day 2U (Sinh nhật chết chóc 2): Vén màn bí ẩn về vòng lặp thời gian và tên sát nhân mặt nạ đáng sợ

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim bí ẩn, Phim hài, Phim kinh dị
  • Đạo diễn: Christopher Landon
  • Diễn viên: Israel Broussard, Jessica Rothe, Phi Vu
  • Công chiếu: 2019
  • Thời lượng: 92 phút

Nội dung phim:

Happy Death Day 2U là bộ phim kinh dị hài hước của Mỹ ra mắt vào năm 2019. Bộ phim là phần tiếp theo của tựa phim cùng tên đã được phát hành vào năm 2017.

Chuyện phim là sự tiếp nối  của những sự kiện đã diễn ra trong phần 1. Sau khi giết được tên sát nhân đeo mặt nạ và cũng là người bạn cùng phòng với mình, những tưởng cuộc sống bình yên đã trở lại với cô gái Tree Gelbman thì bất ngờ cô lại rơi vào vòng lặp thời gian một lần nữa. Lần này không chỉ có Tree mà cậu bạn thân Ryan (Phi Vu) cũng bị rơi vào vòng lặp thời gian tương tự như cô bạn. Ryan cũng bị một kẻ đeo mặt nạ babyface tấn công rồi giết chết sau đó là hồi sinh vào đúng cái ngày mà cậu đã chết.

Điều này khiến cho Tree nhận ra mối nguy hiểm thật sự không phải đến từ những tên sát thủ mang mặt nạ mà đến từ thứ đã tạo ra vòng lặp thời gian đáng sợ này. Và câu trả lời nhanh chóng được giải đáp khi Tree phát hiện ra Ryan và hai người bạn của mình đang chế tạo ra một cỗ máy có khả năng tác động đến thời gian và tạo ra các vòng lặp. Và lần này Tree phát hiện ra vòng lặp của cô đã thay đổi và dường như cô đã được đưa đến một vũ trụ song song so với thực tại.

Giờ đây Tree không chỉ phải truy lùng tung tích của tên sát nhân đáng sợ mà còn phải khó khăn trong việc lựa chọn việc ở lại vũ trụ mà cô mong muốn hay trở về đúng thực tại của mình.

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:Christopher Landon
Cast:Israel Broussard, Jessica Rothe, Phi Vu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Happy Death Day 2U có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Happy Death Day 2U với Smart Tivi?

Hiện tại phim Happy Death Day 2U chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Happy Death Day 2U về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Happy Death Day 2U về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Happy Death Day 2U hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Happy Death Day 2U không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Happy Death Day 2U

Leave a Reply

Your email address will not be published.