Xem phim Happy Death Day

Xem phim Happy Death Day trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Happy Death Day

Link tải và download phim Happy Death Day miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Happy Death Day

Happy Death Day

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 402
IMDB Rating:
109594 votes, average 6,0 out of 10

Happy Death Day (Sinh nhật chết chóc): Bộ phim kinh dị xoắn não nhất năm 2017

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim bí ẩn, Phim giật gân, Phim kinh dị
  • Đạo diễn: Christopher Landon
  • Diễn viên: Israel Broussard, Jessica Rothe, Ruby Modine
  • Công chiếu: 2017
  • Thời lượng: 96 phút

Nội dung phim:

Happy Death Day là bộ phim kinh dị giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2017.

Chuyện phim có nội dung xoay quanh cô nàng “mean girl” chính hiệu Tree Gelbman và vòng lặp thời gian kỳ quái mà cô vô tình mắc phải.

Vào đúng ngày sinh nhật của mình, Tree tỉnh dậy và thấy mình đang ở trong căn phòng của anh bạn cùng lớp Carter Davis sau một đêm vui chơi say xỉn trước đó. Tưởng rằng hôm này sẽ là một ngày sinh nhật vui vẻ và đáng nhớ với mình thế nhưng ngay chính trong lúc đến bữa tiệc ăn mừng cùng bạn bè Tree đã bị một kẻ lạ mặt giết hại. 

Và rồi ngày hôm sau Tree thấy mình vẫn thức dậy trong căn phòng của Carter và toàn bộ sự việc của ngày cô bị hại đều xảy ra, mọi thứ vẫn lặp lại như cũ và hoàn toàn không có gì thay đổi, điều này khiến Tree tin rằng cô đã rơi vào một vòng lặp thời gian kỳ quái. Quá hoảng sợ Tree chỉ có thể kể cho cậu bạn thân Carter biết và được anh cho lời khuyên là để thoát khỏi vòng lặp cô chỉ có thể tự mình đối mặt với nó và ngăn chặn hung thủ trước khi hắn kịp ra tay sát hại cô.

Vì thế Tree đã lợi dụng vòng lặp thời gian để tìm ra danh tính kẻ sát hại mình. Sau khi bị tên sát nhân giết hại bằng hàng loạt phương thức dã man khác nhau, cuối cùng danh tính thật sự của hắn cũng dần bị Tree khám phá ra. 

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Christopher Landon
Diễn viên:Israel Broussard, Jessica Rothe, Ruby Modine

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Happy Death Day có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Happy Death Day với Smart Tivi?

Hiện tại phim Happy Death Day chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Happy Death Day về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Happy Death Day về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Happy Death Day hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Happy Death Day không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Happy Death Day

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.