Xem phim Harry Potter and the Goblet of Fire (2005)

Xem phim Harry Potter and the Goblet of Fire (2005) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Harry Potter and the Goblet of Fire (2005)

Link tải và download phim Harry Potter and the Goblet of Fire (2005) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Harry Potter and the Goblet of Fire (2005)

Harry Potter and the Goblet of Fire (2005)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 157 phútXem: 3.318
IMDB Rating:
503217 votes, average 7,7 out of 10

Harry Potter và Chiếc cốc lửa: Cuộc thi tam pháp thuật đầy kịch tính và hấp dẫn 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Harry Potter và Chiếc cốc lửa (Harry Potter and the Goblet of Fire) 
 • Thể loại: Phim phiêu lưu, phim giả tưởng 
 • Đạo diễn: Mike Newell
 • Sản xuất: David Heyman
 • Kịch bản: Steve Kloves
 • Tác giả: J. K. Rowling
 • Diễn viên: Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Emma Watson, Ralph Fiennes, Michael Gambon, Brendan Gleeson, Robert Pattinson, Miranda Richardson
 • Năm phát hành: 2005
 •  Thời lượng: 157 phút
 • Quốc gia: Anh, Mỹ

Nội dung Phim: 

Harry Potter và Chiếc cốc lửa (Harry Potter and the Goblet of Fire) là bộ phim phiêu lưu kỳ  thứ 4 trong loạt phim Harry Potter, được dựa trên tiểu thuyết cùng tên của J. K. Rowling. Chuyện phim lần này diễn ra khi Harry Potter đang học năm thứ tư tại trường pháp thuật Hogwarts.

Có một cuộc thi tam pháp thuật được diễn ra, những thiếu niên gan dạ nhất trên 17 tuổi sẽ được tham gia, thế nhưng ai đó đã để tên của Harry Potter vào chiếc cốc lửa và cậu bị cuốn vào cuộc thi. Có ba trường pháp thuật là Hogwarts, Beauxbatons và Durmstrang cùng tranh tài, trong đó Harry cùng Cedric Diggory, Viktor Krum và Fleur Delacour sẽ thi cùng nhau và phải vượt qua 3 thử thách rất khó khăn.

Người chiến thắng sẽ nhận được một ngàn Galeons vàng và chiếc cúp Tam Pháp Thuật.Họ phải tìm trứng rồng, giải cứu người bị trói dưới đáy hồ đen và tìm chiếc cúp vàng trong mê cung.

Thế nhưng, Harry không biết rằng, từ khi tên cậu được đặt vào chiếc cốc lửa để tham gia cuộc thi này thì một kế hoạch tinh vi đã được vạch ra màu lấy màu của cậu để hồi sinh Chúa tể hắc ám Voldermort. Liệu Harry có vượt qua được những thử thách và âm mưu tái sinh Voldermort có thành công? Bộ phim tiếp tục đem lại những thành công, thu về hơn 100 triệu USD sau 3 ngày công chiếu và cuối cùng thu về gần 900 triệu USD 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Harry Potter and the Goblet of Fire (2005) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Harry Potter and the Goblet of Fire (2005) với Smart Tivi?

Hiện tại phim Harry Potter and the Goblet of Fire (2005) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Harry Potter and the Goblet of Fire (2005) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Harry Potter and the Goblet of Fire (2005) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Harry Potter and the Goblet of Fire (2005) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Harry Potter and the Goblet of Fire (2005) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Harry Potter and the Goblet of Fire (2005)

5 thoughts on “Harry Potter and the Goblet of Fire (2005)”

 1. Có ai biết phần phim mà Harry đánh nhau với chúa tể người mà ai cũng biết là phần nào không mọi người khúc đó coi khiếp lắm nhìn mặt của chúa tể sợ thôi rồi

 2. Mình thấy hình như ít hơn so với trong truyện, thiếu quá nhiều tình tiết hay là họ làm quá ngắn có buổi sung ở phần phim nào khác không các bạn

 3. Mình tiếc đồng thời cảm động lúc ông cadric chết quá. Thấy sao sao ấy giống như sẽ thiếu đi một cái gì gì đó và vì phim không làm vừa lòng mình nên m thấy hơi buồn buồn

 4. Xem đi xem lại chục lần vẫn thấy hay còn con quỷ ma đó không biết làm cái gì vậy trời nói chung ma này đóng cũng rất là dễ sợ luôn âc ậc ko dám cho cháu con luôn.

 5. Có ai biết về đứa cấu kết với chúa tể hắc ám mà vẫn có con được học ở trong trường không mọi người có nhiều đoạn vô lý đùng đùng mà không thấy cắt nghĩa gì hết

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.